3 giá trị vượt trội nhất tại dự án chung cư giá rẻ Vincity Đà Nẵng

Phân khúc BĐS tầm trung thời gian gần đây trên thị tường hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity của Vingroup. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt chắc chắn sẽ thúc đẩy chủ chủ đầu tư vẫ luôn phấn đấu không ngừng để những dự án của mình có thể tạo ra sự khác biệt. Với dự án Vincity Đà Nẵng cũng vậy, là 1 dự án trong chuỗi các dự án nhà ở giá rẻ hơn nữa lại được đặt tại TP đáng sống nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn 2017 – 2018.

Vingroup chủ đầu tư các dự án Vincity

Vingroup chủ đầu tư các dự án Vincity

Những giá trị đẳng cấp mà chỉ có tại Vincity Đà Nẵng

1.Vị trí nổi bật của Vincity Đà Nẵng

Theo kế hoạch dự kiến, vị trí Vincity Đà Nẵng tại TP Đà Nẵng, gần với trung tâm TP, do đó mà cư dân có thể dễ dàng đi lại dù là bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là dự án được đặt tại Đà Nẵng là 1 vùng đất có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, văn hóa, con người cùng cảnh quan đều mê đắm lòng người. Do vậy mà sinh sống tại 1 nơi tuyệt vời như vậy thì quá là hoàn hảo. Đối với Vingroup thì mảnh đât Đà Nẵng như là 1 cơ hội đầu tư không thể hấp dẫn hơn khi mà triển vọng của dự án tại nơi đây là rất lớn.

3.Chủ đầu tư uy tin chuyên nghiệp

Cái tên Vingroup có lẽ là đã quá quen thuộc với mọi người, bởi lẽ chủ đầu tư này đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ bởi sự thành công của hàng loạt các dự án BĐS danh tiếng từ trước tới nay. Là chủ đầu tư của dự án Vincity Đà Nẵng, tập đoàn Vingroup sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ hoàn toàn mới, hoàn toàn vượt trội và hiện đại ngay tại mảnh đất Đà Nẵng thân thương. Dự án Vincity Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trong tương lai gần giành được những thành công, những tiếng vang trong ngành.

2.Không gian xanh

Áp dụng mô hình tạo sinh thái, tràn ngập không gian xanh giống như các dự án Vinhomes, Vincity Đà Nẵng cũng sẽ được triển khai theo đúng tiêu chuẩn của không gian xanh như là: công viên xanh, hồ bơi xanh,… Chắc chắn với sắc xanh này thì sau những ngày, những giời làm việc căng thẳng mệt mỏi, cư dân dự án sẽ không phải đi đâu xa để thư giãn nữa mà ngay tại nơi mình sinh sống đã có thể tận hưởng sự thanh bình, sảng khoái và gần gũi với thiên nhiên xanh mát.

Với những điểm nổi bất trên chắc hẳn quý khách cũng nhận định được phần nào độ hot của dự án Vincity Đà Nẵng. Là người mua thông minh quý khách hãy nhanh tay đăng ký đặt mua căn hộ sớm nhất để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

GỌI NGAY