Vincity Nha Trang dự án chung cư giá rẻ mở bán căn hộ 700 triệu/căn

Nha Trang – Khánh Hòa vốn là khu vực nổi tiếng có ngành du lịch vô cùng phát triển với nhiều bãi biển đẹp, có giá trị, nguồn thủy hải sản phong phú và có khá nhiều những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng. Tuy nhiên, nơi đây lại chưa hề có dự án nhà ở bình dân nào thực sự nổi bật như Vincity Nha Trang được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Với nhiều điểm mạnh, dự án đang khiến cho thị trường phân khúc nhà ở giá rẻ nơi đây có nhiều biến động mạnh mẽ.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư giá rẻ Vincity Nha Trang

Hình ảnh minh họa dự án chung cư giá rẻ Vincity Nha Trang

Thông tin tổng quan quy hoạch dự án Vincity Nha Trang      

Ngay khi có thông tin chính thức rằng tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai xây dựng dự án nhà ở giá rẻ Vincity tại Nha Trang, không ít khách hàng đã quan tâm tìm hiểu, đồng thời nhiều chuyên gia cũng nhận định, dự án Vincity Nha Trang – Khánh Hòa chính là một bước tiến đón đầu thị trường thuộc phân khúc vẫn còn khá mới này của Vingroup.

Dự kiến dự án Vincity Nha Trang sẽ được xây dựng với quy mô lên tới 150 ha, đặt tại 1 vị trí đắc địa Nha Trang, nơi mà thuận tiện cho việc giao thương cũng như là dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố biển này.Điểm đáng chú ý của dự án chính là sẽ được thiết kế theo mô hình là 1 khu đô thị khép kín có đầy đủ tiện ích để đem tới những dịch vụ phục vụ tốt nhất cư dân và họ sẽ chẳng phải đi đâu xa, chỉ vài bước chân thôi là có thể sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Phòng khám, trường học, công viên cây xanh, khu thể thao, khu gym – yoga – spa, khu vui chơi cho trẻ em và nhiều dịch vụ khác sẽ giúp quý cư dân sở hữu 1 cuộc sống hiện đại ngay trong 1 dự án nhà ở đại chúng.

Tổng quan dự án sẽ được xây dựng từ 22-25 tầng và diện tích căn hộ đa dạng từ 35m2 đến 90m2, giá bán ước tính trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; cùng với đó là mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 – 25% chắc chắn sẽ là một khu đô thị lý tưởng nhất cho cư dân luôn mong muốn tìm được 1 nơi an cư tốt nhất trong tầm giá.

Với mức giá bán căn hộ Vincity Nha Trang theo dự tính là 700 triệu đồng/căn thì cư dân sẽ chỉ cần có thu nhập ở mức trung bình khoảng 20 triệu đồng/tháng đồng thời tích lũy được một khoản ban tiền  khoảng 30% giá trị căn hộ là đã có thể mua ngay một căn hộ Vincity tại Nha Trang đầy đủ tiện nghi và khác biệt nhờ vào sự hỗ trợ từ phía ngân hàng. Như vậy cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Nha Trang sẽ gần hơn bao giờ hết. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để sớm có căn hộ đẹp nhất. Hoặc thường xuyên truy cập trang Web: nhadathn.net để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tên:

Email:

Số điện thoại :

GỌI NGAY