Cập nhật thông tin mới nhất về giá giá bán tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long đang là dự án nỏi bật lên với những lợi thế như phong thủy đắc địa, thiết kế đẳng cấp,… thế nhưng giá tại nơi đây lại cực kì hợp lý và được cho là tốt nhất thị trường hiện nay. Chính vì những yếu tố này mà dự án đang làm mưa gió trên khu vực phía Tây Hà Nội. Vậy cùng xem giá bán của những loại hình nhà ở tại nơi đây có giá như nào bằng những thông tin dưới đây.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – Giá bán hấp dẫn đến bất ngờ

Mô hình nhà ở Shophouse Vinhomes Thăng Long có giá là từ 5,9 tỉ đến 8,8 tỷ
đồng với những thông số như sau:
+ Diện tích lô đất: 90m2
+ Diện tích xây dựng: 71,7m2
+ Diện tích xây dựng: 243,43m2
Mô hình này sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung
– Với loại hình biệt thự liền kề Vinhome Thăng Long có giá dao động từ 5,8 tỉ đến 7,1 tỉ. Thông tin cụ thể về loại hình này như sau:
+ Diện tích mỗi lô biệt thự liền kề: 90m2
+ Diện tích xây dựng: 66m2
+ Diện tích sàn xây dựng: 256m2
+ Được thiết kế 4 tầng và 1 mái, với đầy đủ sân vườn
Biệt thự liền kề sẽ có 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 2 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng khách
Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long
Với mẫu biệt thự song lập này được xây dựng trên diện tích đất là 250 m2, diện tích xây dựng là 110 m2, diện tích sàn xây dựng với 283,81 m2. Nơi đây sẽ có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc , 4 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt trung. Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho những căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long chỉ từ 6,1 tỉ đến 8,8 tỉ đồng.
Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long
Biệt thự đơn lập dự kiến sẽ có 51 căn được xây dựng trên lô đất có diện tích là 416m2, diện tích xây dựng 108,83 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng 325,76m2. Đây là những căn biệt thự có diện tích lớn nhất, được tập đoàn đầu tư nhất về mọi mặt và chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là giới thượng lưu. Mỗi căn biệt thự đơn lập có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc, 4 phòng WC và một phòng sinh hoạt chung gia đình. Hơn nữa những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được bố trí tại vị trí xung quanh hồ 10 ha với 11 căn thuộc phân khu Long Cảnh Tây. Nơi đây được cho là có vị trí đẹp nhất của toàn dự án. Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là từ 25 tỉ đến 28 tỉ đồng.

GỌI NGAY