Chính sách bán hàng tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp tại ngoại thành Hà Nội với những tiện ích vô cùng phong phú đạt tiêu chuẩn 5sao, thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại…đủ để làm lay động bát cứ khách hàng nào. Không chỉ có vậy, ngày 01/08/2016 chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Thăng Long đã chính thức được công bố với những điều khoản vô cùng hấp dẫn và những ưu đãi đặc biệt chưa từng có dành cho khách hàng mua biệt thự tại dự án.

Sở hữa xe Mercedes khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sở hữa xe Mercedes khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long tặng gói nội thất

Khi khách hàng mua các biệt thự của Vinhomes Thăng Long sẽ được tặng các gói nội thất sang trọng và đẳng cấp tùy theo giá trị biệt thự mà khách hàng đã mua. Cụ thể:

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị nhỏ hơn 10 tỷ đồng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 800 triệu đồng.

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị từ 10 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 1 tỷ đồng.

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị lớn hơn 15 tỷ đồng sẽ được tặng gói nội thất trị giá 2 tỷ đồng.

Toàn bộ nội thất được tặng đều là các sản phẩm chất lượng cao của các hãng nội thất uy tín nhất. Khách hàng có thể lựa chọn nhận gói nội thất hoặc chiết khấu giá trị của gói nội thất tương ứng trực tiếp vào giá trị của căn biệt thự.

Ưu đãi vay vốn khi mua Vinhomes Thăng Long

Khi mua biệt thự tại Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% tổng giá trị biệt thự với lãi suất 0% đến ngày 30/09/2018. Với chính sách hỗ trợ này khách hàng chỉ cần có số tiền 35% tổng giá trị căn biệt thự thì đã có thể sở hữu một căn biệt thự tuyệt đẹp tại dự án Vinhomes Thăng Long cho riêng mình. Chắc hẳn trong khoản thời gian hỗ trợ lãi suất này khách hàng sẽ có điều kiện chuẩn bị đủ tiền để thanh toán đúng thời hạn mà không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Ưu đãi khi khách hàng mua biệt thự tại Vinhomes Thăng Long không vay vốn

 Nếu khách hàng mua biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long mà không sử dụng ưu đãi vay vốn của chủ đầu tư, không cần vay vốn ngân hàng thì khách hàng sẽ được tặng gói quà tặng hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá bán biệt thự với các gói như sau:

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị nhỏ hơn 10 tỷ đồng sẽ được chiết khấu 1,4 tỷ đồng tiền mặt.

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị nhỏ hơn 10 tỷ đồng sẽ  được chiết khấu 1,8 tỷ tiền mặt.

– Khi khách hàng mua biệt thự có giá trị nhỏ hơn 10 tỷ đồng sẽ được chiết khấu 3,5 tỷ tiền mặt.

Các gói ưu đãi hấp dẫn khác

Ngoài các gói ưu đãi tuyệt vời như ở trên, Vinhomes Thăng Long còn tặng cho khách hàng:

– Vocher 3 năm sử dụng hệ thống giáo dục tại trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool.

– Miễn phí 10 năm phí quản lý, dịch vụ trong dự án, cư dân của dự án sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích của dự án mà không phải lo lắng đến khoản phí dịch vụ và phí quản lý phải nộp hàng năm.

-Được miễn phí 2 năm xe bus từ dự án đến các điểm Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, phục vụ nhu cầu kết nối, giao lưu của cư dân dự án với các khu vực xung quanh.

GỌI NGAY