Chung cư Vinhomes Giảng Võ- diện mạo của đô thị kiểu mới

Không dừng lại ở những thành công của các dự án trước đây, ông lớn Vingroup trong thời gian gần đây đã cho xây dựng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. Khi hoàn thành dự án sẽ là một trong những tổ hợp dự án văn phòng, trung tâm thương mại căn hộ cao cấp có vị trí đẹp nhất Thủ đô.Tọa lạc nơi độc tôn, tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện, đại sứ quan. Tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê lại căn hộ là rất lớn vì thế mà đây được cho là dự án và là kênh đầu tư hấp dẫn trong những năm tiếp theo. Không những thế Vinhomes Giảng Võ chính là một diện mạo hoàn toàn mới của một KĐT kiểu mẫu.

Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – cuộc sống như chốn thần tiên

Mục tiêu mà chủ đầu tưu xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ ban đầu hướng đến là giúp thay đổi diện mạo cũng như chất lượng cuộc sống đô thị. Do vậy mà Vingroup đã có những thỏa thuận với những đơn vị hợp tác thiết kế hàng đầu để đảm bảo cho ra được sản phẩm đẳng cấp, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Được tạo nên từ những thiết kế đẳng cấp hiện đại bậc nhất trên Thế giới, mọi không gian tại Vinhomes Giảng Võ đều được tân dụng 1 cách tối đa. Từng chi tiết nhỏ nhất về nội thất cũng được chau chuốt để tạo ra một sản phẩm hoàn mỹvề mọi khía cạnh cho cư dân. Chắc chắn dự án sẽ làm cả những khách khó tính cũng phải gật đầu hài lòng.

Vinhomes trực thuôn Vingroup không chỉ được biết đến uy tín ở tiến độ mà còn ở chất lượng công trình các dự án còn rất đảm bảo. Những thiết kế hàng đầu, đem đến sự tinh tế nhất, hệ thống tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ với dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế cũng không thể chê ở điểm nào.Trung tâm thương mại Vincom sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm tối đa của cư dân. Trường học Vinschool sẽ là nơi tuyệt nhất cho con em quý khách theo học. CÔng viên, không gian cảnh quan sân vườn xanh mát, thảm cỏ, hồ nước, bể bơi, phòng tập Gym, Yoga, Spa,… là những dịch vụ khác giúp cư dân có cuộc sống hoàn hảo. Với những gì mà chung cư Vinhomes Giảng Võ có được và hứa hẹn sẽ đem tới quý khách hàng thì chắc chắn cuộc sống nơi đây thuật lý tưởng, tuyệt vời như chốn thần tiên. Đây cũng chính là lý do mà mọi khách hàng luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm của Vinhomes.

GỌI NGAY