Chung cư vinhomes phạm hùng – hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Nếu như quý khách đang khát khao về cuộc sống xanh, trong lành thì dự án chung cu Vinhomes Pham Hung sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ sống xanh của quý khách khi sở hữu một không gian xanh mát mang đậm chất sinh thái kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng thời thượng. Thêm vào đó là một hệ thống tiện ích và dịch vụ vượt trội tạo nên một nơi ước đến chốn nương về của bất kỳ cư dân thượng lưu nào tại Hà Nội. Vinhomes Phạm Hùng được cho là nơi đáng sống nhất Thủ đô.

Thiết kế xanh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế xanh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng nơi ước đến, chốn nương về của giới thượng lưu Hà Nội

Theo kế hoạch thì Vinhomes sẽ chỉ dành 30% diện tích đất trong tổng số đất dự án Vinhomes Phạm Hùng để xây dựng các công trình: chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê cùng các dịch vụ tiện ích công đồng khác và để lại tới 70% diện tích đất còn lại sẽ phủ bằng toàn bộ hệ thống cây xanh và hò điều hòa nhằm thanh lọc bầu không khí khói bụi và ồn ào của thủ đô Hà Nội. Chắc chắn là khi quý khách sở hữu những căn hộ tại Vinhomes Skylake sẽ không phải chịu những rắc rối trên, thậm chí là hơn mong đợi, đáp ứng và hiện thực hóa giấc mơ sống xanh của bản thân.
Điểm nhấn toát lên tại toàn bộ dự án Vinhomes Phạm Hùng chinh là hệ thống hồ rộng tới 19ha bao quanh khu đô thị đem tới tầm view cùng không gian trữ tình cho khu đô thị. Xen kẽ vào đó là những hàng cây xanh, công viên cây xanh và thảm thực vật xanh ngắt bao trọn dự án tạo nên một khu đô thị sinh thái, resort cao cấp giữa lòng thủ đô ồn ào. Thật quá tuyệt vời!
Với không gian như vậy chắc chắn bất kỳ ai cũng đều mong muốn đến được giây phút về nhà nghỉ ngơi để có thể dạo bộ quanh hồ điều hòa, thả lỏng cơ thể dưới tán cây hoặc đơn giản là nằm tại ban công nhà để tận hưởng không gian thanh bình và trong lành.
Nếu như quý khách đặt văn phòng tại Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn sẽ luôn có những ý tưởng tuyệt vời bởi đây chính là nơi lý tưởng tưởng nhất để sáng tạo trong công việc. Không gian mở được thiết kế sẽ khiến cả căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, từ ban công là hệ thống cây xanh bao phủ tạo nên một môi trường hòa quyện gần gũi với thiên nhiên, giúp nhân viên dễ dàng tập trung vào công việc.Tất cả sự đẳng cấp, tiện nghi nhất giờ cùng một không gian không thể tuyệt hơn nằm trong tầm tay khi quý khách đến và sở hữu một sản phẩm tại khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng.
GỌI NGAY