Đặc điểm phức hợp hài hòa tại Vinhomes Khánh Hội

Nối tiếp những dự án thành công ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác, Vingroup đã đầu tư và xây dựng khu căn hộ lý tưởng Vinhomes Khánh Hội tại Quận 4, nơi được xem là trung tâm của TPHCM, khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam đất nước. Đây chính là mảnh đất màu mỡ mà chủ thầu đã lựa chọn để gửi gắm vào đó nhiều hứa hẹn trong tương lai, căn hộ Vinhome Khánh Hội đã tô điểm thêm “màu sắc” trong thiết kế nhằm mang lại diện mạo mới cho thành phố và còn nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân nơi đây bằng chính khu phức hợp đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tối ưu mà tập đoàn đã và đang cố gắng tạo ra.

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Tổ hợp dự án khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội với tổng diện tích mở rộng lên tới 32 ha với thiết kế sáng tạo mới mẻ bao gồm 3000 căn hộ trong đó có cả biệt thự và nhà ở liền kề, dự kiến dân số xấp xỉ 11 ngàn người. Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội sở hữu vị trí đắc địa nhất ở Sài Gòn, một vị trí không nơi nào lý tưởng bằng. Chỉ với một cây cầu bắc ngang qua là chúng ta đã có thể sang tới Quận 1, rất gần phải không ạ? Hơn thế dự án lại rất gần các trung tâm lớn và công trình trọng điểm khác của Thành Phố…Qua đó, có thể khẳng định tập đoàn Vingroup đã có tầm nhìn chiến lược và tính toán rất kỹ lưỡng để gửi gắm ý định phát triển lớn mạnh của mình vào dự án.
Cũng như một loạt các dự án đẳng cấp khác của Vinhomes, khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội theo dự kiến sẽ là một tổ hợp căn hộ: trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện, bể bơi,công viêncho đến nơi sinh hoạt cộng đồng. Tất cả chuỗi hệ thống tiện ích này đều được thiết kế đồng bộ và khép kín, nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu sống và sinh hoạt của mọi người dân trong khu đô thị.
Với phương châm lấy sự thoải mái và hài lòng của khách hàng làm đầu, Vingroup đã chỉ huy đội ngũ thiết kế tài ba và chuyên môn cao để tạo nên một khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội tiện ích và đẳng cấp. Thế nhưng điểm nhấn chính của khu căn hộ cao cấp này vẫn là khu trung tâm thương mại, khu khách sạn 5 sao bao gồm nhà ở liền kề và biệt thự cao cấp, nhà phố kết hợp khu thương mại tạo nên một sự hài hòa về tổng thể.
GỌI NGAY