Điểm nổi bật nhất của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Nhắc đến các dự án cao cấp của Vingroup sắp ra mắt thị trường bất động sản trong năm 2016 sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – một trong những dự án quy mô nhất thủ đô được giới bất động sản quan tâm nhất trong năm 2016, cũng là một trong những siêu phẩm được Tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup quan tâm và đầu tư nhất trong năm nay.

Biệt thự ven hồ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự ven hồ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì có giao thông vô cùng thuận lợi

Với rất nhiều những công trình giao thông trọng điểm khác của thành phố và các tuyến đường huyết mạch, việc đi lại cho công việc và cuộc sống của cư dân là rất nhanh chóng. Với công trình cầu vượt trên cao Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, thì di chuyển tới các địa điểm trung tâm của thành phố hiện nay chỉ mất từ 5 đến 20 phút, diều đó sẽ vô cùng thuận lơi cho việc di chuyển và giao thông của các cư dân.
Với những tiện ích vượt trội vốn có đó, Vinhomes Green bay Mễ Trì hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo cho một sự khởi đầu mới.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì thiết kế kết hợp căn hộ sang trọng, kiến trúc hiện đại với không gian sống đẳng cấp

Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một sự đột phá đẳng cấp về thiết kế, nó trông giống như một thành phố xanh thu nhỏ, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm của Vinhomes luôn luôn đặt yếu tố chất lượng, kiến trúc, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết và luôn cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo hành sử dụng trong tương lai.

Với tổng diện tích không gian cây xanh, công viên và khu vực công cộng vô cùng rộng lớn, tất cả không gian nội khu  dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều được tận dụng tối đa để phủ xanh khu dự án, tạo thành khu đô thị xanh mang lại bầu không khí thoáng mát,trong lành và chất lượng cho cư dân sinh sống trong dự án cũng như cư dân ở các vùng lân cận.
Tất cả các căn hộ của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng và thiết kế theo phong cách sang trọng, ấn tượng mà vẫn đảm bảo tận dụng tối đa về diện tích nhằm thu lấy ánh sáng từ thiên nhiên một cách tối đa. Mỗi một căn hộ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất về cả thiết kế lẫn không gian sống.

GỌI NGAY