Điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho Vincity Thanh Hóa

Ra đời giống như là một bước chuyển mình lớn cho tỉnh Thanh Hóa, Vincity Thanh Hóa nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và họ đang từng ngày đón đợi dự án đến ngày ra mắt chính thức. Mặc dù vậy vẫn không thể bỏ qua những ư điểm nổi bật của dự án này được, bởi nhờ đó mà dự án mới nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái đến vậy.

Vingroup chủ đầu tư các dự án Vincity

Vingroup chủ đầu tư các dự án Vincity

Vingroup – Chủ đầu tư uy tín

Được Tập đoàn VinGroup đầu tư  với số vốn tương đối khá đồng thời được mang danh của một thương hiệu BĐS uy tín nhất tại Việt Nam ở hiện tại. Điều mà khách mua nào cũng cảm thấy yên tâm khi chọn lựa các dự án của chủ đầu tư. Và thực chất thì khách hàng họ chỉ hay quan tâm và lo ngại về giá cả cao, tiến độ thi công chậm hay chất lượng dự án không đảm bảo,… Thế nhưng bằng chính uy tín của mình đã giày công gây dựng trong nhiều năm liền, Vingroup luôn cam kết đảm bảo tất cả các yếu tố trên đều được thực hiện đúng như công bố và hoàn thành đúng tiến độ. Thật dễ dàng để khách hàng kiểm chứng điều đó qua rất nhiều các dự án trước đây mà Group đã xây dựng và đưa vào sử dụng.

Vincity Thanh Hóa – Khu đô thị trong mơ hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng

Giống với các dự án đi trước cả nội đô lẫn tỉnh thành, chung cư Vincity Thanh Hóa cũng có đầy đủ và trọn vẹn cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích để có khả năng đáp ứng nhu cầu người dân như một căn hộ cao cấp. Dự án được thiết kế hoàn hảo dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư mang tầm cỡ thế giớ cùng sự tư vấn giám sát công trình, tư vấn thiết kế căn hộ – tòa nhà,… của các kĩ sư, thạc sĩ lâu năm trong nghành xây dựng, rất giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thi công rất nhiều dự án nổi tiếng trong thành phố Hà Nội. Do vậy mà khách hàng  hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng các căn hộ chung cư Vincity Thanh Hóa trong tương lai.  Có thể nói Vingroup luôn tận tâm với khách hàng ở mọ lúc và mọi nơi, mọi công trình với sứ mệnh cao cả nhất, đó là “Vingroup luôn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và bền vững với hệ thống căn hộ hiện đại và tiện nghi nhất.”

GỌI NGAY