Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh có giá bán căn hộ hợp lý

Với sự kiện tham gia vào phân khúc mua bán chung cư giá rẻ mang thương hiệu Vincity tại Hà Tĩnh của tập đoàn VinGroup đã đánh dấu một bước phát triển mới tại phân khúc nhà ở giá rẻ tại thành phố này. Vincity Hà Tĩnh sẽ là 1 dự án thay đổi hoàn toàn quan niệm của cư dân nơi đây về nhà ở giá rẻ. Với mục tiêu là thể hiện sự khác biệt của thương hiệu Vincity, VinGroup cho biết giá bán dự án không quá đắt, phù hợp với nhiều cư dân và chắc chắn rằng chất lượng thì hoàn toàn khách hàng có thể yên tâm. Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là nơi an cư mà ai ai cũng mong muốn có được.

Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Hà Tĩnh

Giá trị sống thăng hoa tại Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh dự án kiến tạo nên những giá trị mới cho cư dân Hà Tĩnh

Theo sự phâ tích từ chuyên gia thì dự án Vincity Hà Tĩnh chính là đang thực hiện chiến lược tăng cường sự hiện diện của Vingroup và lấp đầy chỗ trống tại Hà Tĩnh. Đồng thời cũng có thể thấy được Vincity tại Hà Tĩnh cũng chính là 1 sự ưu ái của tập đoàn với mảnh đất miền Trung thân thương – quê hương chủ tịch tập đoàn.

Với mục tiêu là góp phần tạo nên 1 cuộc sống văn minh, tốt hơn, giá trị hơn cho những người có thu nhập thấp tại Hà Tĩnh, dự án hứa hẹn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho cư dân tương lai. Với têm tuổi của tập đoàn Vingroup, dự án đang làm cho mọi người ngóng chờ từng ngày mà công trình được ra mắt.

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư, dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch, phát triển với mật độ xây dựng từ 25 – 30% để đảm bảo cho cư dân có không gian để vui chơi, tận hưởng một cách tối đa. Với mật độ xây dựng thấp như này thì hiện tại nơi đây chưa có dự án nhà ở giá rẻ nào làm được như Vingroup.

Với việc đầu tư vào dự án Vincity Hà Tĩnh, chủ đầu tư khẳng định dự án sẽ đem lại cuộc sống tốt tốt hơn cho mọi người. Và về giá của chung cư tại dự án được ước tính khoảng từ 450 triệu/căn. Theo đó, diện tích của mỗi căn hộ sẽ đa dạng từ 35-90m2 với số phòng ngủ là từ 1 – 3 phòng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người.

Phát triển thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity Hà Tĩnh nói riêng sẽ không chỉ đem tới cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn có ý nghĩa như sự đóng góp của ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch HĐQT VinGroup đối với quê nhà. Sự có mặt của dự án chắc chắn sẽ tạo sức thu hút mới, tạo nên sự thay đổi mớivùng đất Hà Tĩnh!

GỌI NGAY