Vincity Đông Anh – hút khách vì đáp ứng nhu cầu thực

Trong lúc thị trường BĐS mới đang ấm dần tại Đông Anh thì sản phẩm căn hộ  chung cư của dự án Vincity Đông Anh đã nhanh chóng “lên cơn sốt” và trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” nhất của những người có nhu cầu mua nhà giá rẻ. Các chuyên gia nhận định rằng, sở dĩ Vincity thu hút được lượng khách đông đảo như vây là vì đây là dự án điển hình tích hợp hoàn hảo các nguyện vọng của khách hàng…

Xem thêm: Chung cư Vincity Hà Đông – Thỏa mãn mọi tiêu chí của quý cư dân.

Ảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Ảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh sở hữu ưu thế từ vị trí vàng

Dự án Vincity Đông Anh có vị trí ngay tại cửa ngõ chính phía Bắc trung tâm Thủ đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm 15km di chuyển. Giao thông từ Vincity Đông Anh tỏa đi các khu vực trong thành phố được xem là rất thuận lợi, đặc biệt là khi được kết nối giao thông với cửa ngõ phía Bắc như cầu Nhật Tân, cầu Bắc Thăng Long, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, sân bay quốc tế Nội Bài,…..Các căn hộ Vincity Đông Anh được quy hoạch nằm trên trục đường chính nối vào trung tâm thành phố, hướng view đẹp hướng ra sông Hồng bởi vậy nên đây là dự án có vị trị tuyêt đẹp tại huyện Đông Anh.

Vincity Đông Anh có quy hoạch hợp lý

Chung cư Vincity Đông Anh được đánh giá là dự án điển hình của xu hướng khu đô thị mới hiện đại, quy hoạch bài bản, khoa học, đồng bộ, phát triển bền vững trong cơ cấu bảo vệ môi trường. Được thiết kế hoàn toàn theo mô hình kiến trúc năng động và hiện đại tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại, gồm hệ thống tiện ích tại chỗ, phục vụ hiệu quả mọi nhu cầu sống của người dân, được bao bọc trong không gian công viên, cây xanh – mặt nước, tạo tính liên kết với sự ấn tượng, đặc sắc và riêng có cho khu đô thị.

Hạ tầng, tiện ích hoàn hảo

VinGroup luôn đặc biệt quan tâm tới hạ tầng tiện ích và an sinh xã hội, nổi bật là việc sẽ đầu tư phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích: Vincom, VinMart,… Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, tập đoàn luôn cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người dân.

Với những giá trị hiện hữu, các chuyên gia cho rằng mức giá 700 triệu/căn (tùy vị trí) tại hệ thống căn hộ Vincity hiện nay là quá hấp dẫn với thị trường bất động sản. Đặc biệt, các chính sách hỗ trợ tài chính mà chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng hàng đầu Việt Nam thực hiện là một động lực tạo nên sức hút to lớn cho dự án. Nhờ có điều này đã nhanh chóng thu hút them rất nhiều khách hàng đổ xô tìm hiểu và có nhu cầu mua dự án.

Tên:

Email:

Số điện thoại :

GỌI NGAY