Giải đáp 1 số câu hỏi của khách hàng về dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang là 1 dự án mới nhất của Vingroup được công bố tại khu vực này. Trước đây ông lớn này tại nơi đây chỉ cho xây dựng những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hiện nay lại lấn sân sang 1 phân khúc nhà ở giá rẻ như vậy cũng khó tránh khỏi được nhiều thắc mắc của cư dân về dự án. Một số câu hỏi hay gặp nhất sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Giải đáp một số câu hỏi về dự án Vincity Nha Trang

Giải đáp một số câu hỏi về dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – dự án với những tiềm năng và cơ hội cho nhiều cư dân

Với mong muốn mang đến những căn hộ giá rẻ nhưng lại đầy đủ tiện ích cùng phong cách hiện đại nên chủ đầu tư Vingroup đã đã trang bị cho dự án Vincity Nha Trang rất nhiều những tiện ích cao cấp và thiết kế căn hộ hiện đại.

Nhà giá rẻ Vincity Nha Trang có gì đặc biệt so với các chủ đầu tư khác?

Điểm nổi bật nhất tại dự án Vincity Nha Trang mà không có dự án cùng phân khúc của CĐT khác có chính là 1 hệ thống tiện ích đầy đủ nhất để xây dựng nên 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất cho cư dân. Giờ đây không chỉ giới thượng lưu có thể sử dụng các dịch vụ đó mà những cư dân có thu nhập trung bình thấp cũng có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, đẳng cấp 5 sao như: y tế (Vinmec), trường học (Vinschool hoặc tương đương), trung tâm thương mại (Vincom), các khu thể thao, vui chơi giải trí,… Ngoài ra, là dự án nhà ở giá rẻ nhưng Vincity Nha Trang lại được đặc biệt quan tâm về cảnh sắc và không gian sống. Một hệ thống cây xanh được bố trí khắp KĐT chắc chắn sẽ đem lại không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên nhất.

Thiết kế của dự án Vincity Nha Trang sẽ như thế nào?

Theo những nguồn tin chúng tôi tổng hợp được, dự án chung cư Vincity Nha Trang dự kiến sẽ xây dựng từ 22- 25 tầng, diện tích căn hộ sẽ đa dạng từ 35-90 m2. Mật độ xây dựng chỉ khoảng từ 20- 25% còn lại là tiện ích, công viên xanh. Do đó mà cư dân sẽ có không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được căn hộ Vincity Nha Trang?

Ngay từ đầu đã nói rằng, căn hộ Vincity Nha Trang là dòng sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở trung bình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là người có thu nhập trung bình và thấp. Mức giá bán căn hộ Vincity Nha Trang dự kiến sẽ trung bình từ 13- 19 triệu/m2. Và theo sự tính toán của các chuyên gia thì một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, khi đã có trong tay từ 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay. Chỉ sau 4-6 năm với sự trả góp thì ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ.

GỌI NGAY