Giới thiệu - TAN LONG LAND
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tân Long Land – Hành trình đi tới thành công và bước chuyển mình ngoạn mục

Là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản, Tân Long Land đã và đang từng bước khẳng định được vị thế, uy tín thương hiệu đối với khách hàng và chủ đầu tư bằng khả năng phân phối dự án, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Sàn bất động sản Tân Long bắt đầu hoạt động trên thị trường từ năm 2002 và chính thức đăng ký hoạt động ngày 30/3/2004. Tới nay, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Tân Long Land với trên 500 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tự hào là đại lý phân phối uy tín được các chủ đầu tư lớn như: Vin Group, Sunshine Group, Tân Hoàng Minh, Sun Group, Ciputra… “chọn mặt gửi vàng”. Bằng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng, Tân Long Land đang trên đà phát triển, nâng cao chất lượng để phục vụ tối đa lợi ích khách hàng.

Các dự án lớn mà Tân Long Land đã triển khai thành công có thể kể đến như: Dự án Vinhomes Skylake, Sunshine Riverside, Sunshine City, Sun Grand City Thụy Khuê, biệt thự Ciputra, Vincom Lạng Sơn, Vincom Tuy Hoà, Vincom Quảng Ngãi, Vincom Móng Cái, Vincom Hoà Bình, D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’ El Dorado  Phú Thượng và Shophouse Sunshine City…

Định hướng dài hạn của công ty là phát triển bền vững, trở thành đại lý phân phối chiến lược cho các chủ đầu tư. Cùng với đó, gắn kết lãnh đạo với nhân viên, gắn sự phát triển nghề nghiệp, phát triển con người và kỹ năng sống nhằm mang tới những giá trị thực cho khách hàng và nhân viên.

Với quy mô ngày càng mở rộng, Tân Long Land tự tin sẽ tạo nên một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và là đại lý phân phối uy tín, đối tác chiến lược được các chủ đầu tư và khách hàng tín nhiệm.

Thông tin về Tân Long Land
Số năm kinh nghiệm : 17
Số văn phòng: 7
Số nhân viên hiện tại: 500
Các sản phẩm phân phối: Chung cư, liền kề, biệt thự tại Hà Nội; sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng; sản phẩm đất nền, shophouse, liền kề, chung cư tại các tỉnh…

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Sàn bất động sản Tân Long
Trụ sở: 39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà MB Land, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline:  0971.681.819

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes