Khách hàng của Vinhomes Skylake Phạm Hùng là ai ?

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sắp được chủ đầu tư trình làng, dự án được khách hàng đặt rất nhiều kỳ vọng về một khu đô thị có chất lượng sống đúng chất đẳng cấp thượng lưu, tiện nghi và sang trọng bậc nhất tại Hà Nội. Vì vậy, ai sẽ là người những khách hàng có thể trở thành cư dân tương lai tại siêu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng? Cùng tìm hiểu đối tượng khách hàng ngay sau đây.

Hình ảnh mô hình thực tế khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hình ảnh mô hình thực tế khu dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng sở hữu những khách hàng thượng lưu và thông thái

Vinhome Skylake Phạm Hùng là khu dự án chiến lược mới, được đầu tư bài bản, thể hiện rõ sự đẳng cấp đến từng chi tiết của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup. Chính vì vậy theo nhiều nhận định của các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực bất động sản đáng giá dự án sẽ thu hút rất nhiều khách hàng thượng lưu và thông thái.

1. Cư dân tri thức cao xung quanh khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm

Thường thì các cư dân tri thức họ sẽ luôn hướng tới một cuộc sống chất lượng cao, một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là một môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện thì chung cư cao cấp Vinhomes Skylake Phạm Hùng là điều họ vốn mong đợi từ lâu.

2. Khách hàng muốn có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng

Chắc chắn ai ai cũng muốn được sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Và điều đó sẽ thành hiện thực khi quý khách mua căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng. Nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp quý khách biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Mỗi một căn hộ tại dự án đều được thiết kế hiện đại, tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cho đến phòng vệ sinh đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hơn nữa, cư dân tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp khách như: dịch vụ y tế tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ tại gia, dịch vụ giáo dục tại trường học Vinschool, mua sắm tại trung âm thương mại cao cấp,…

3. Khách hàng muốn sống tại nơi trong lành, yên bình ngay tại Thủ đô

Cuộc sống hằng ngày đã đầy sự bận rộn, căng thẳng nên việc sở hữu một môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe, bình yên sẽ giúp quý khách giảm thiểu tối đa mọi áp lực trong công việc. Vì thế, môi trường tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ là ưu tiên hàng đâu.

4. Nhà đầu tư thông minh, am hiểu thị trường.

Những căn hộ tại dự án Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ là những sản phẩm có mức sinh lời cao cùng sự tiềm năng phát triển trong tương lai, vì thế những nhà đầu tư thông thái đang rất mong chờ vào dự án này.

GỌI NGAY