Không gian Vinhomes Cao Xà Lá giúp kích thích trí tuệ phát triển

Không gian sống và học tập sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí tuệ cũng như kết quả học tập cảu chúng ta. Chủ yếu nguyên nhân dẫn tới kết quả học tập kém là do trẻ em đang tiếp xúc với một môi trường học tập thiếu khoa học. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề  này, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khi thiết kế đã được các kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ lưỡng.

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá thiết kế khoa học phong thủy hợp lý

Các tiêu chuẩn cần đảm bảo để có một không gian lý tưởng cho phát triển trí tuệ. Một căn phòng nhất thiết phải có cửa số hướng ra bên ngoài, tạo một không gian thoáng, sáng, đẹp giúp cho việc học tập có hiệu quả hơn rất nhiều. Hướng view đẹp, ảo diệu bên ngoài sẽ giúp thư giãn đầu óc một cách thoải mái nhất trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi, giảm được áp lực học tập. Hạ bớt  tỉ lệ bị stress do học tập mang lại. song song với suy nghĩ ấy các kiến trúc sư khi thiết kế đã luôn cô gắng và điều chỉnh sao cho cửa sổ phòng được hướng ra không gian đẹp nhất. Hơn nữa, chung cư Smart City cũng được coi là có hướng view xung với tiểu cảnh vườn hoa cây cối được thiết kế đẹp mắt, trông rất có hồn.

Căn hộ Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Căn hộ Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Phòng học đủ ánh sáng: Từ trước tới nay, khoa học đã chứng minh rằng sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt cho mắt hơn là ánh sáng từ đèn điện rất nhiều. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên còn giúp tinh thần con người ta trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn rất nhiều. Một điều đáng phải kể tới, đó là hiện nay tỉ lệ trẻ em bị cận thị tăng lên rất cao chủ yếu là do điều kiện học tập không tốt, không phù hợp thì việc phòng học có ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng cần thiết. Do đó việc thiết kế phòng ở của dự án Vinhomes Smart City luôn luôn tận dụng cố gắng tối đa để có đủ ánh sáng cho phòng.

Phòng cách âm tốt: Không gian học tập sẽ hoàn hảo hơn nếu được cách âm tốt để tránh ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài. Thành tích học tập không tốt đôi khi chỉ  đơn giản là vì không gian học tập quá ồn, làm mất tập trung trong quá trình học tập. Tường phòng ở Vinhomes Smart city được xây dựng với chất lượng tiểu chuẩn, có khả năng cách âm tốt. Đặc biệt có cửa sổ và cửa phòng được chọn lựa kĩ lưỡng nhằm đạt mức cách âm tốt nhất đồng thời cũng có độ an toàn cao nhất.

GỌI NGAY