Loại hình Condotel Vinpearl Quy Nhơn đang thu hút nhiều khách hàng

Dự án Condotel Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ là tâm điểm đầu tư cho những nhà đầu tư bất động sản thông minh trong thời điểm hiện tại. Sở hữu vị trí đắc địa cùng với những lợi thế về chất lượng sản phẩm, chiến lược phát triển, thương hiệu sản phẩm cùng với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư chắc chắn loại hình Condotel Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn mang tới cho nhà đầu tư và du khách những giá trị vượt trội.

Nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Vinpearl Quy Nhơn

Nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Vinpearl Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển của mô hình Condotel Vinpearl Quy Nhơn

Quy Nhơn là mảnh đất trù phú, sở hữu những đường bờ biển dài trong xanh với bãi cát trắng mịn. Mặc dù không nổi tiếng bằng Phú Quốc hay Đà Nẵng nhưng ở Quy Nhơn du khách có thể dễ dàng tìm thấy một bầu không khí bình dị và trong lành và mới mẻ. Chính vì thế mà Quy Nhơn ngày càng nhiều du khách tới đây nghỉ dưỡng.

Bản thân Condotel Vinpearl Quy Nhơn đã là một loại hình nghỉ dưỡng tuy không còn quá mới mẻ những rất dễthu hút được hứng thú trong lòng du khách, lại thêm với sự kết hợp của các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp có thương hiệu tại Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm và hưởng thụ có một không hai, là nơi mà cứ du khách nào cũng sẽ dễ dàng thả lỏng cơ thể, cân bằng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe. Chính điều đó đã làm nên sức hấp dẫn của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này với những du khách thượng lưu và khiến các nhà đầu tư luôn yên tâm đầu tư vào loại hình này.

Khi những nhà đầu tư đầu tư vào loại hình Condotel Vinpearl Quy Nhơn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

+ Nhà đầu tư sẽ sở hữu ngay một biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại thành phố Quy Nhơn với hình thức sở hữu lâu dài.

+ Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận cực lớn từ hình thức đầu tư Timeshare với khoản lợi nhuận có khả năng hoàn vốn 50% chỉ sau 5 năm đầu tư mà không phải làm bất kỳ việc gì như: lên kế hoạch, chiến lược thu hút lấp phòng trống.

+ Được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất ưu đãi trong 12 tháng như miễn lãi, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc.

+Được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Sở hữu khối tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian và là của để dành vững bền cho thế hệ tương lai.

Sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl Quy Nhơn quý khách không chỉ nhận được những lợi ích về lợi nhuận hàng tháng, hàng năm mà còn nhận được những giá trị về tinh thần là những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và người thân của mình tại những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam.

GỌI NGAY