Mua nhà Hà Nội dễ dàng khi dự án Vincity Đan Phượng ra mắt

Từ trước đến nay tại thị trường nhà ở giá rẻ Hà Nội chủ yếu là những sự tham gia của các doanh nghiệp Nhà nước và một vài công ty, tập đoàn tư nhân thì cho tới thời điểm hiện nay một số tên tuổi lớn như FLC, Him Lam và cả ông lớn số 1 bất động sản Việt Nam – Vingroup cũng tham gia lấn sân vào phân khúc này đã khiến cho sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity – Vingroup trong thời gian gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường và nổi bật trong số các dự án Vincity là chung cư Vincity Đan Phượng. Chắc chắn dự án sẽ hiện thực hóa mong ước nhà ở chung cư của hầu hết mọi người nơi đây.

Không gian tiện ích dự án Vincity Đan Phượng

Không gian tiện ích dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Dự án với những hứa hẹn thay đổi quan niệm về nhà giá rẻ của mọi người

Đại diện tập đoàn Vingroup cho hay các dự án Vincity nói chung đều sẽ là dòng sản nhà ở đại chúng với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình khoảng 700 triệu/căn và còn tùy thuộc vào từng địa phương do đó mà giá có thể thay đổi. Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, các dự án của VinCity được phát triển ở các quận huyện ngoại thành nhưng vẫn đảm bảo được sự đi lại thuận tiện cho cư dân và có sự đồng bộ và đầy đủ trong hệ thống tiện ích, giúp cư dân có được cuộc sống tốt nhất.

Với chiến lược tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ của đại gia bất động sản Vingroup được giới chuyên gia nhận định là một dấu hiệu tích cực đối với phân khúc thị trường này, bởi tập đoàn này sẽ đem tới những sản phầm nhà ở tốt nhất cho cư dân. Tại Hà Nội dự án Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ giúp cư dân có 1 nơi an cư tuyệt vời tại Hà Nội trong tầm giá. Được quy hoạch là 130 ha, Vingroup cho biết đang hoàn thiện nốt các thủ tục cho dự án để nhanh chóng xây dựng và cho đi vào hoạt động để phục vụ cư dân.

Theo kế hoạch của tập đoàn, bên cạnh dự án Vincity Đan Phượng thì các dự án như Vincity Gia Lâm (gần 300 ha), Vincity Đông Anh, Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ giúp cư dân Hà Nội có 1 căn nhà lý tưởng nhất để sinh sống. Với hứa hẹn từ tập đoàn Vingroup là sẽ cho ra thị trườngtừ 200.000-300.000 căn hộ Vincity có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng sẽ là những tín hiệu tích cực này thị trường bất động sản giá rẻ trung cấp sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

GỌI NGAY