Nhà giá rẻ của Vingroup giải tỏa cơn khát cho thị trường

Hướng đến đối tượng khách hàng mới Vingroup mong muốn mang tới những sản phẩm nhà ở với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý tiếp cận cả những phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, trong những ngày cuối năm 2016, tại Hà Nội, đại diện Vingroup một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự bùng nổ của các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Sự ra mắt của thương hiệu VinCity đã đưa tập đoàn Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS với nhiều sản phẩm đa dạng nhất, như phân khúc cao cấp là thương hiệu Vinhomes, thương hiệu bình dân Vincity, nhà phố thương mại mang thương hiệu Vincom hay Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vincity được Vingroup định hướng phát triển rõ ràng

Là dòng bất động sản đại chúng, với kỳ vọng mức giá khởi điểm chỉ từ 450 triệu đồng/căn, nhưng điều đặc biệt là mọi tiện ích vẫn đảm bảo phục vụ cư dân một cách tốt nhất của các KĐT do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chính sách hỗ trợ vay ngân hàng – tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Vincity quận 9 một trong những dự án trọng điểm của Vingroup

Vincity quận 9 một trong những dự án trọng điểm của Vingroup

Nhà giá rẻ Vincity chắc chắn sẽ được quy hoạch với những giá trị đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như hạ tầng hoàn chính và dịch vụ đồng bộ, gồm: trường học, y tế, khu tập dưỡng sinh, clubhouse, shophouse, thế giới trò chơi, quảng trường… Cư dân của VinCity trải nghiệm dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như an ninh biệt lập, không gian rộng mở, môi trường…

Dự kiến giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Sài Gòn, Hà Tĩnh. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của Hà Nội và TP.HCM. với kế hoạch đầy triển vọng, Vingroup sẽ xây dựng khoảng gần 300 nghìn căn hộ VinCity quận 9 với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao & tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi & tiện ích bên trong những KĐT do Vinhomes đầu tư xây dựng.

Phó Chủ tịch Vingroup Ông Lê Khắc Hiệp phát biểu:“Với chiển lược tập trung đẩy mạnh thương hiệu Vincity, tập đoàn Vingroup quyết tâm đóng góp vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, xứng tầm cùng các thành phố lớn trên khắp thế giới. Đặc biệt, với thương hiệu Vincity, chúng tôi rất mong muốn mang lại cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, tiện tích & phù hợp với thu nhập bình quân của số đông”.

GỌI NGAY