Những yếu tố tạo nên sự thành công của Vinpearl Quy Nhơn

Những dự án như: Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng là những dự án đã tạo được những ấn tượng không nhỏ đối với du khách. Gần đây dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Quy Nhơn đang là tâm điểm chú ý của cả du khách nghỉ dưỡng và các nhà đầu tư. Lý do là lần đầu tiên tại vùng biển Quy Nhơn được xuất hiện một siêu dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế như vậy. Được đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng, tiện ích đến dịch vụ,… hứa hẹn dự án sẽ là điểm đến lý tưởng của những du khách, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt nhất cho khách du lịch.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Quy Nhơn

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn – Điểm du lịch hấp dẫn cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao

1. Quy Nhơn Bình Định – Điểm du lịch mới của Việt Nam

Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long,…đã là những điểm du lịch nhiều du khách đã quen thuộc. Và với Quy Nhơn thì lại là một điểm du lịch khá mới. Nơi đây cảnh đẹp, hoang sơ. Nên lượng khách du lịch tới Bình Định ngày càng tăng mạnh trong những năm gân đây. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh. Do vậy việc đầu tư vào mô hình nghỉ dưỡng cao cấp quả là hoàn toàn đúng đắn.

2. Tiềm năng thúc đẩy ngành du lịch từ một vài địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngành du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh còn chưa cao do thiếu thốn cơ sở vật chất, hạ tầng. Đặt ra vấn đề là phải làm sao đáp ứng được những nhu cầu của khách,kéo dài được thời gian lưu trú của khách du lịch. Do vậy mà sự ra đời của dự án Vinpearl Quy Nhơn là một yếu tố rất quan trọng để thu hút khách du lịch ở lại với Quy Nhơn – Bình Định. Dự án sẽ tạo dấu ấn bằng những tiện ích cao cấp, đem lại sự đẳng cấp cho khách hàng và tạo ra môi trường nghỉ dưỡng vừa hiện đại mà vẫn riêng tư. Vinpearl Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là viên ngọc sáng chói trong làng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

3. Tiềm năng đầu tư hấp dẫn thu hút giới đầu tư

Không chỉ nghỉ dưỡng mà Vinpearl Quy Nhơn còn có khả năng sinh lời cao từ hoạt động cho thuê lại. Đặc biệt khi mà du lịch Quy Nhơn đang vô cùng phát triển mà lại hiếm có dư án nào được như Vinpearl Quy Nhơn nên tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ luôn  cao. Vinpearl Quy Nhơn chính là khu nghỉ dưỡng sinh thái tiên phong để thúc đẩy du lịch, nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

GỌI NGAY