Quy trình mua bán đặt cọc căn hộ Vinhomes Smart City

Một thực tế hiện nay là việc cấp sổ đỏ căn hộ chung cư không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Nó phải trải qua những quy trình nhất định theo tiến độ thi công của chủ đầu tư đối với dự án chung cư đó. Tuy nhiên, trái ngược với thực tế đó thì khi khách hàng đến với khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi. Vậy, việc cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá – Smart city Nguyễn Trãi sẽ được diễn ra theo quy trình như thế nào cùng tìm hiểu xem.

Quy trình thủ tục mua bán căn hộ Vinhomes Smart City

Vigroup – một tập đoàn với quy mô cực lớn, là một thương hiệu uy tín trên trị trường nói chung và bất động sản nói riêng nên khi chịu trách nhiệm thi công và hoàn thiện dự án này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cấp số đỏ chính chủ nhanh chóng nhất. Với những thủ tục hành chính, pháp lý bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nó không chỉ được giải quyết nhanh chóng mà còn đảm bảo cơ bản quyền lợi của khách hàng trước pháp luật. Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xa La – Smart City Nguyễn Trãi cũng như vậy.

Thủ tục sở hữu căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá dễ dàng

Thủ tục sở hữu căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá dễ dàng

Để sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi như ý, theo đúng pháp lí, quy định của pháp luật quý khách hàng cần trải qua một số quy trình nhất định. Cụ thể đó là:

Giai đoạn 1: Tất toán và thanh lý hợp đồng tại sàn bất động sản. Khi thực hiện cần có các giấy tờ quan trọng như: chứng minh thư bản gốc, các hợp đồng liên quan tới mua bán căn hộ và kèm theo biên bản bàn giao.

Giai đoạn 2: Hoàn tất tài chính với chủ đầu tư.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện hồ sơ sổ đỏ với các giấy tờ cần nộp như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, gồm bản sao và công chứng….

Những thủ tục liên quan tới cấp sổ đỏ tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi chắc chắn đều sẽ được các chuyên viên hướng dẫn khách hàng cụ thể và chi tiết nhất nhằm đảm bảo tránh các lỗi sai sót và đem đến kết quả nhanh nhất. Ngoài việc chỉ dẫn thông qua hòm thư điện tử hay điện thoại, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại sàn giao dịch để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ theo đúng quy định hiện hành.

Sở hữu một căn hộ trong khu đô thị Smart City Nguyễn Trãi giờ đây không còn quá khó khăn với những thủ tục phức tạp mà được thực hiện trên một quy trình làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp và nhiệt tình hơn rất nhiều.

GỌI NGAY