Shophouse VinCity Hà Tĩnh kênh đầu tư giá rẻ siêu lợi nhuận

Có thể thấy thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity của tập đoàn VinGroup đã và đang được đông đảo người dân có nhu cầu mua nhà, đặc biệt là đối tượng trung lưu trong xã hội. Họ đang từng ngày đón chờ sự ra mặt của từng sản phẩm nói chung và sản phẩm ngay chính khu vực mình sinh sống nói riêng. Không phải chỉ mục đích để ở mà họ còn muốn đầu tư kinh doanh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt hơn tại dự án Vincity Hà Tĩnh chủ đầu tư Vingroup còn thiết kế xây dựng những căn hộ Shophouse làm thị trường trở nên nóng hơn.

Shophouse Vincity Hà Tĩnh kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vincity Hà Tĩnh kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Cơ hội đầu tư sinh lời rất cao tại shophouse VinCity Hà Tĩnh

Với số lượng dự kiến khoảng 3.000 căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh thì nhu cầu sinh hoạt và mua sắm thường xuyên của người dân  nảy sinh  rất lớn. Vì vậy, với tư cách là những nhà đầu tư thông thái thì họ sẽ không thể bỏ qua những cơ hội đầu tư căn hộ thương mại (shophouse) này để kiếm lời được. Hứa hẹn Shophouse Vincity Hà Tĩnh sẽ phát triển với khả năng sinh lời cao.

Shophouse – Căn hộ thương mại tại dự án Vincity Hà Tĩnh nằm ở các tầng khối đế của các toà căn hộ, tất cả được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh cho các chủ đầu tư còn tầng 2 có thể lựa chọn kinh doanh hoặc để ở. Shophouse là loại hình căn hộ ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn shophouse VinCity Hà Tĩnh đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, mô hình căn hộ thương mại hiện đang dẫn đầu xu hướng đầu tư trong giới kinh doanh thương mại, có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, con số này cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm gửi ngân hang trong khi đảm bảo an toàn tương đương. Mặt khác tất cả các căn shophouse Vincity Hà Tĩnh đều sở hữu một mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Vậy nên sở hữu căn hộ thương mại nơi đây sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư có cơ hội kinh doanh hay đầu tư cho thuê tỉ lệ sinh lời theo thời gian.

Với những ưu điểm về khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, shophouse VinCity Hà Tĩnh  được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản miền Trung trong những năm sau này,mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

GỌI NGAY