Tại sao khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào dự án Vinhomes Khánh Hội ?

Vinhomes Khánh Hội hiện mới chính thức được phê duyệt thi công xây dựng, nó nằm tọa lạc giữa trung tâm Quận 4, trên đường mang tên Bác – Nguyễn Tất Thành, được bao bọc xung quanh bởi khu cảng nhà Rồng – Khánh Hội có diện tích rộng lớn 47,5 hecta. Và dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ được quy hoạch thành một khu phức hợp lớn với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu sống cho cư dân sinh sống nơi đây.

Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội

Tổng quan dự án Vinhomes Khánh Hội

Tổng quan về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội quận 4

Vinhomes Khánh Hội chính thức nằm trên địa chỉ số 157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, thuộc quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là cửa ngõ chiến lược bởi nó có thể dễ dàng kết nối với nhiều quận quan trọng trong thành phố như quận 1, 2, 5, 8, 10 và nối trực tiếp với quận 7, thêm cả đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm gần với Hầm Thủ Thiêm để có thể di chuyển tới quận 2, 9.
Do đó mà dự án Vinhomes Khanh Hoi vẫn được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay tại Sài Gòn, cư dân sẽ di chuyển nhanh chóng tới bất cứ đâu trong phạm vi thành phố, bằng hệ thống giao thông cả đường bộ và đường thủy. Nhờ có yếu tố này mà dự kiến Vinhomes Khánh Hội là một dự án BĐS sẽ được nhiều người quan tâm trong năm 2016.
Ngoài ra, dự án Vinhomes Khánh Hội còn mang đẳng cấp thiết kế 5 sao thống nhất các tiêu chuẩn hoàn hảo có thể thấy ngay trên bản thiết kế của từng căn hộ với thương hiệu BĐS đắt giá – Vinhomes của tập đoàn Vingroup, điều đó nhằm tạo dựng nên một cộng đồng dân cư thịnh vượng và văn minh,cùng những trải nghiệm sống bậc nhất. Đồng thời, cư dân sinh sống nội khu cũng có cơ hội được khám phá TPHCM ngay trên sông Sài Gòn thơ mộng để tận hưởng cảnh đẹp lãng mạn trên du thuyền.

Tổng kết lại các điểm mạnh của dự án Vinhomes Khánh Hội

– Vinhomes Khánh Hội có vị trí vàng không thua kém gì Vinhomes Ba Son, nằm cách khu phố đi bộ Nguyễn Huệ vỏn vẹn có 1km, tuy nhiên các căn hộ ở dự án Ba Son lại có giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với dự án Khánh Hội bởi dự án nằm ở bán đảo của quận 4 chứ không phải nằm ở quận 1. Do vậy mà vấn đề giao thông cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến giá trị của dự án.
– Dự án Vinhomes Khánh Hội còn là một kênh đầu tư “kiếm lời” cho các nhà đầu tư và khách hàng yêu thích kinh doanh. Các chính sách gói kích cầu, giảm lãi suất đều là những chính sáchtiền tệ đã được hoàn thiện nhờ khung pháp lý đối với thị trường BĐS chính, đây là nền móng giúp thị trường BĐS phát triển trên tinh thần bền vững và minh bạch hơn, tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng cho khách mua lẫn cả chủ đầu tư.
Đứng song song khu đô thị mới ngay khu vực cảng Ba Son, Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên thế mạnh cho cho trung tâm của TPHCM, đó chính là hấp dẫn của dự án – xứng tầm với hòn ngọc Viễn Đông.
GỌI NGAY