Thiên nhiên ưu ái, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tiềm năng hơn bao giờ

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, gần đây chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã cho triển khai dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại mảnh đất quê hương Bác với cái tên – Vinpearl Nghệ An. Cho tới thời điểm hiện tại Vingroup đã liên tục cho ra mắt thị trường bất động sản trên phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp với các dự án ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. Dự án Vinpearl Nghệ An tiếp tục được trình làng như một sự khẳng địnhtiềm lực của tập đoàn và cũng là cung cấp tới Nghệ An một sản phẩm nghỉ dưỡng hứa hẹn làm thay đổi khu vực cũng như du lịch địa phương.

Lợi ích khi sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An

Lợi ích khi sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An – Thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi du khách

Nghệ An là tỉnh nằm tại nơi vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế mà có 2 mùa: đông hè rõ rệt, đồng thời lại là tỉnh có diện tích lớn nhất tại vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. 82km bờ biển chính là lợi thế mà Nghệ An có nhiều bãi tắm đẹp như Cửa Lò, Cửa Hội hay Quỳnh Bảng. Thêm vào đó là tỉnh có khá nhiều khu di tích như: khu di tích Hồ Chí Minh, đền Cuông,.. đã được xếp hạng di tích quốc gia. Nghệ An còn có thiên nhiên đa dạng và nhiều thảm thực vật phong phú. Đặc biệt là khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An đã được UNESCO cho vào danh sách các khu dự trữ sinh quyển thế giới. Với những lợi thế tự nhiên vô cùng to lớn như vậy, Nghệ An hoàn toàn là nơithích hợp cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng và đương nhiên Vinpearl Nghệ An hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa trong tương lai không xa.
Dự án Vinpearl Nghệ An khi được hoàn thành sẽ mang tới những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, giải trí hoàn toàn mới với những tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp. Không chỉ là sẽ cung cấp tới du khách tới đây nghỉ dưỡng địa điểm chất lượng cao để giải trí, nghỉ ngơi mà dự án còn giúp thúc đẩysự phát triển của ngành du lịch tỉnh Nghệ An, thu hút hơn nhiều du khách đến nơi đây đặc biệt là du khách quốc tế.
Chắc chắn sự góp mặt của dự án Vinpearl Nghệ An trong tương lai tới đây sẽ là điểm nhấn sáng giá giúp cho tỉnh Nghệ An khai thác triệt để những lợi thế lớn của mình trong nghành du lịch. Bên cạnh đó thì cơ hội đầu tư và phát triển mới của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây cũng sẽ sáng lạn hơn bao giờ hết.

GỌI NGAY