Thiết kế chung cư Vincity Thanh Hóa có gì đáng chú ý?

Với vị trí ‘vàng”nằm tại khu vực trung tâm dự án Vincity Thanh Hóa được bao bọc bởi vô vàn các tiện ích thuộc nội khu của tỉnh. Tuy nhiên với việc sở hữu vị trí đẹp như vậy Vincity Thanh Hóa là một trong số những dự án có tiêu chí cần phải được chú trọng nhất định. Bên cạnh đó tại các dự án Vincity, không gian sống luôn là vấn đề được chú trọng và quan tâm nhiều nhất. Toàn bộ căn hộ khu đô thị này sẽ được đầu tư kỹ lưỡng để có một không gian sống hoàn mỹ, tận dụng khoảng không cũng như ánh sáng thiên nhiên.

Nội thất bàn giao của căn hộ Vincity Thanh Hóa

Nội thất bàn giao của căn hộ Vincity Thanh Hóa

Thiết kếchung ư Vincity Thanh Hóa

Tại Vincity Thanh Hóa toàn bộ nội thất phòng khách được chăm chút theo phong cách hiện đại nhưng cũng mang một chút hơi hướng của phương Tây, đơn giản nhưng rất phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích trung bình. Với sự tinh giản tối đa về hình khối và các chi tiết trang trí cầu kỳ. Những mẫu nội thất hiện đại tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà của bạn, mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn.

Phòng ngủ ấm cúng, tiện nghi

Với thiết kế nhiều gam màu năng động phù hợp với thị hiếu của đa phần khách hàng trung niên cũng như sở thích của trẻ căn hộ tại Vincity Thanh Hóa sẽ có cảm giác thân thuộc, ấm cúng, gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp gắn kết các mối quan hệ thân thuộc trong gia đình khi bước chân vào căn hộ này.

Nhà bếp tiện nghi, hiện đại

Bếp tại các căn hộ tại đây thường có diện tích nhỏ, với khoảng không gian nhỏ này thì việc bố trí, thiết kế nội thất phòng bếp chung cư đòi hỏi sự gọn nhẹ mà vẫn phải đảm bảo được tính hiện đại, vẫn phải phục vụ hiệu quả công việc nấu nướng của cư dân, đây là một vấn đề đặt ra nhiều thách thức từ phía gia chủ. Và tại căn hộ Vincity Thanh Hóa căn bếp luôn được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ phù hợp với mục đích cũng như phong thủy nhà bếp từ thời ông cha ta.Dù trong một không gian sống có nhiều biến đổi, tất cả mọi đồ đạc đều phải có mục đích sử dụng rõ ràng. “Nếu không biết cách chọn đồ và bài trí, ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ trở nên lộn xộn, chật hẹp”. Dù không gian chật hẹp nhưng tại căn hộ Vincity Thanh Hóa điều này đã được giải quyết một cách đơn giản mà vẫn mang lại sự hài lòng nhất định cho khách hàng.

GỌI NGAY