Tìm hiểu ngay những tiện ích được bật mí tại Vincity Hà Nội

Việc cho ra mắt sản phẩm đại chúng mang tên Vincity Hà Nội của tập đoàn Vingroup sẽ phục vụ đại đa số đối tượng khách hàng có thu nhập thấp hặc trung bình luôn khao khát sở hữu một ngôi nhà để an cư. Sinh sống tại Vincity Hà Nội những cư dân nơi đây chắc chắn sẽ không chỉ có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà chủ nhân nơi dự án còn được trải nghiệm một hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ, thừa hưởng những tiện nghi lý tưởng nhất mà thương hiệu Vincity mang lại.

Cuộc sống của cư dân tại Vincity Hà Nội

Cuộc sống của cư dân tại Vincity Hà Nội

Cuộc sống đổi thay, nâng tầm hạnh phúc nhờ Vincity Hà Nội

Có lẽ câu hỏi mà những khách hàng có dự định mua sản phẩm nhà ở luôn thắc mắc đó chính là giá bán Vincity Hà Nội là bao nhiêu và tiện ích sẽ có những gì?Thấu hiểu được tâm lý của người dân, Vingroup đã công bố là cho triển khai xây dựng dự án Vincity Hà Nội với nhiều địa điểm khác nhau, dự kiến là tại: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông. Về mặt giá bán thì sẽ vô cùng hấp dẫn chỉ tầm 700 triệu đồng/căn và sở hữu một hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn với các tiêu chí là đầy đủ- đồng bộ và chất lượng. Chắc chắn phần lớn và rất lớn cư dân sẽ hoàn toàn thỏa mãn với dự án Vincity Hà Nội sắp được xây dựng.

Những tiện ích mà theo dự kiến Vincity Hà Nội sở hữu 

+ Trường hợp liên cấp Vinshool hoặc là công lập có liên kết với Vinshool
+ Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, hoành tráng
+ Siêu thị tiện dụng Vinmart
+ Phòng khám bệnh Vinmec
+ Cùng với chuỗi dịch vụ của vingroup như Vineco, Vinds, ẩm thực,…
+ Khu rèn luyện thể thao, khu vui chơi trẻ em
+ Và nhiều những tiện ích đẳng cấp khác.
Với những tiện ích dự kiến tập đoàn này cho xây dựng tại Vincity Hà Nội có thể thấy được với tầm giá bình dân của 1 căn hộ chung cư là 700 triệu đồng thì Vincity hoàn toàn có giá quá rẻ so với chất lượng mà nó đem lại. Một mức giá quá rẻ để cho cư dân sinh sống có một chất lượng cuộc sống hoàn toàn đổi thay, được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích mà Vingroup mang lại. Vincity Hà Nội hứa hẹn sẽ là một diện mạo mới cho thị trường Việt Nam, giúp dân cư có một cuộc sống xum vầy, hạnh phúc.

GỌI NGAY