Trung tâm thương mại tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh là một dự án hứa hẹn có đầy đủ tiện ích của khu đô thị Vinhomes. Bất kỳ một khu đô thị khép kín nào cũng đều phải có một trung tâm thương mại, bởi nó  không chỉ đơn thuần là nơi mua sắm mà đó còn là trái tim của dự án, là nơi cư dân giao lưu, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Và tất nhiên điều đó là không thể thiếu với khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh.

Vinhomes Bắc Ninh có hệ thống trung tâm thương mại hiện đại

Vinhomes Bắc Ninh có hệ thống trung tâm thương mại hiện đại

Có gì nổi bật tại trung tâm thương mại Vinhomes Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vinhomes Bắc Ninh có thể coi là trung tâm mua sắm lớn, siêu thị lớn cung cấp các sản phẩm dịch vụ như : hàng tiêu dùng, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, Rạp chiếu phim …nơi hội tụ của rất nhiều các thương hiệu lớn với các loại mặt hàng vô cùng đa dạng phục vụ tối ưu nhu cầu sinh hoạt của cư dân…sẽ là sự lựa chọn mới cùng chất lượng cao cấp nhất…Đây sẽ địa điểm mua sắm lý tưởng cho toàn bộ cư dân trong khu đô thị này và cả nhiều huyện lân cận khác tại thành phố Bắc Ninh.

Ngoài ra, trung tâm thương mại còn kết hợp với các căn hộ và condotel tại Vinhomes Bắc Ninh. Nơi có thiết kế độc đáo, sang trọng và lịch sự. Bước chân vào nơi đây bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác với các căn hộ chung cư khác bởi nét tinh tế, độc đáo trong việc lựa chọn vật dụng cũng như cách bài trí khoa học bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái, thích thú đối với khách hàng. Chắc chắn sẽ tạo ra những tiện ích hoàn hảo, xứng tầm với thương hiệu đình đám Vinhomes. Một thương hiệu đã nhiều năm tạo được uy tín cũng như lòng tin đối với khách hàng bởi những sản phẩm Vingroup đầu tư xây dựng bao giờ cũng mang tính đẳng cấp và sang trọng.

Mang trong mình kiến trúc đậm phong cách Châu Âu và xen kẽ kiến trúc Châu Á chú trọng phong thủy đã tạo nên điểm nhấn của mọi công trình Vinhomes khi được thiết kế và xây dựng. Đồng thời nó cũng tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với cư dân sở tại. Vinhomes luôn mang những giá trị tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vinhomes, mà còn cho cả cư dân toàn vùng sinh sống tại nơi đây.

 

GỌI NGAY