Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

VinCity bất động sản đại chúng ra mắt thị trường địa ốc

Có mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và giá tiền phù hợp đến với tất cả người mua, vừa qua ngày 3/12, tại Hà Nội, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt nhãn hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Các khu dự án bất động sản VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình dự án khép kín có cơ sở đồng bộ, gồm: mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí, thể thao… Cư dân của những khu dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup cung ứng như: cây xanh, bảo vệ, môi trường…

Bất động sản đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với mức giá bình quân

Trong công đoạn phát triển ban đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: TP Hồ Chí Minh, thủ đô Hà NộiHà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, những dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành những khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và tránh ùn tắc giao thông cho những khu vực TT của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự định, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng quy hoạch từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá tiền khá hợp lý trong vòng 5 năm tới, giúp cho gần như người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup xây dựng.phát triển.

Hình ảnh minh họa dự án VinCity

Hình ảnh minh họa dự án VinCity

Sự có mặt của nhãn hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, có những thương hiệu VinCity – nhà ở trung bình, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là loại bất động sản đại chúng, có tầm giá bình quân chỉ từ 700 triệu VNĐ, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ các trị giá đã được khẳng định của những khu dự án bất động sản do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: tiện ích – đồng bộ – chất lượng.

VinCity hướng đến người dùng và làm thay đổi diện mạo thành phố

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam, hoạt động toàn diện trên rất nhiều các phân khúc của thị trường: bất động sản thương mại, bất động sản đại chúng, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. Nếu Vinhomes cung cấp đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống nổi trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến toàn bộ người sử dụng với mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu thế của các nước khác trên thế giới.

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng các khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Điều đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang lại cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Xem thêm nọi dung mới của các dự án VinCity tại Website: nhadathn.net

GỌI NGAY