Vincity Đan Phượng – một sản phẩm nổi trội của thương hiệu Vincity

Theo thống kê cho thấy dân số Hà Nội vào khoảng 10 triệu người, mật độ trung bình khoảng 2000 người/km2 và các quận nội thành có mật độ dân đông nhất là Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,…. Và từ những thống kê cũng cho thấy được nhu cầu nhà ở giá rẻ đối với người thu nhập thấp là hết sức cần thiết.Vincity được Vingroup triển khai ở Hà Nội bao gồm các dự án như: Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Đông Anh, Vincity Tây Mỗ. Những dự án này hứa hẹn sẽ đáp ứng những nhu cầu cấp thiết củahàng triệu con người chưa có nơi an cư cố định. Chung cư Vincity Đan Phượng – 1 dự án được đánh giá là tiềm năng bậc nhất tại khu vực!

Không gian thoáng đãng tại Vincity Đan Phượng

Không gian thoáng đãng tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng dự án tuyệt vời từ những tâm huyết của Vingroup

Tiếp nối những thành công từ những thương hiệu: Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinmart,… Vincity hứa hẹn sẽ chiếm một thị phần rộng lớn mặc dù là sinh sau đẻ muộn. Vincity Đan Phượng sẽ là 1 dự án trong thương hiệu nhà ở đại chúng, phục vụ phần lớn người dân – những người có nhu cầu thực sự về nhà ở tại Hà Nội, góp phần giải quyết vấn đề nhà ở giá rẻ đang rất cấp bách tại Thủ đô.

Cũng theo những thông tin được công bố thì thương hiệu Vincity hiện tại sẽ được triển khai tại các tỉnh thành là: thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang, Đà Nẵng. Và cũng sẽ tùy thuộc vào những vị trí xây dựng dự án khác nhau mà có giá khác nhau, trung bình mỗi căn hộ Vincity khi chào bán dự kiến khoảng 700 triệu đồng/căn. Và chắc chắn Vincity Đan Phượng cũng sẽ có tầm giá như vậy, cư dân sẽ có thể dễ dàng mua nhà chung cư tại Hà Nội.

Đơn vị xây dựng là đối tác của Vingroup qua các dự án danh tiếng là Coteccon – đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cũng sẽ là chủ thầu tại dự án Vincity đan phượng. Với kinh nghiệm của mình Coteccon chắc chắn sẽ tuân thủ các quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và công nghệ xây dựng vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mặc dù là dự án nhà ở giá rẻ.

Ngoài ra, 1 hệ thống tiện ích tại dự án vincity đan phượng như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, hệ thống bệnh viện, trường học, khu công viên cảnh quan cây xanh, hồ nước… sẽ tại nên điểm khác biệt tại 1 khu đô thị nhà ở giá rẻ tại Hà Nội. Chắc chắn rằng Vincity Đan Phượng sẽ là 1 nơi được nhiều cư dân lựa chọn làm nơi an cư của riêng mình!

GỌI NGAY