Vincity Đan Phượng vị trí đắc địa gần trung tâm Hà Nội

Luôn luôn đổi mới mong muốn cũng cấp sản phẩm căn hộ với chất lượng đảm bảo & giá cả hợp lý tiếp cận cả những phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, trong những ngày cuối năm 2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã cũng cấp những thông tin quan trọng chính thức công bố bùng nổ của các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành của cả nước trong đó có chung cư Vincity Đan Phượng sẽ mở bán đầu tiên tại Hà Nội.

Tham gia vào một thị trường mới như VinCity biến Vingroup trở thành chủ đầu tư có khả năng tiếp cận đến nhiều phân khúc khách hàng nhất, như phân khúc cao cấp là thương hiệu Vinhomes, VinCity – nhà ở giá trung bình, Vincom – BĐS thương mại hay hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl.

Vincity Đan Phượng sẽ là dự án mở bán đầu tiên tại miền Bắc

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng, dự án VinCity Đan Phượng vẫn hội tụ đầy đủ tất cả những giá trị đã được khẳng định ở mỗi các dự án BĐS do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng xây dựng – đồng bộ tiện ích.

Thương hiệu Vincity sẽ bùng nổ trong năm 2017

Thương hiệu Vincity sẽ bùng nổ trong năm 2017

Nhà giá rẻ Vincity Đan Phượng cũng như những dự án khác của Vingroup sẽ được quy hoạch với những giá trị đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như cơ sở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ đồng bộ, gồm: trường học, y tế, thể thao, clubhouse, mua sắm, vui chơi giải trí, quảng trường… không dừng lại ở đó cư dân cũng sẽ được thụ hưởng phong cách quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn đầu, căn hộ Vincity sẽ cùng lúc ra mắt ở các thành phố lớn nhất như: Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Sài Gòn, Hà Tĩnh. Đối với TP. HCM (Quận 9, Quận 7) và Hà Nội (Gia Lâm, Đan Phượng) sẽ có sự khác biệt đó là các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các quận huyện ngoại thành như Vincity Đan Phượng có tổng diện tích lên tới 130 hecta, hình thành nên các khu dân cư vệ tinh xung quanh trung tâm, giãn dân trung tâm và giảm áp lực cho giao thông cho các khu vực trung tâm của Hà Nội và TP.HCM. Với chiến lược dài hơi, Vingroup sẽ xây dựng khoảng gần 300 nghìn căn nhà giá rẻ Vincity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao và tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và tiện ích tại các KĐT do Vingroup triển khai xây dựng.

Liên quan đến thông tin về Vincity phó chủ tích Vingroup cho biết:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, Vingroup quyết tâm góp phần phần quan trọng giảm thiểu tình trạng quá tải cho các khu đô thị trung tâm trả lại vẻ đẹp cho các thành phố lớn của nước ta, xứng tầm cùng các thành phố lớn trên khắp thế giới. Quan trọng, thông qua VinCity, chúng tôi rất mong muốn mang lại khác hàng những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập bình quân của số đông”.

 

GỌI NGAY