Vincity Hà Nội– đem tới sự bình yên cho gia đình trẻ

Là một sản phẩm bất động sản đại chúng, nhằm hướng tới phần lớn khách hàng có thu nhập không cao, chỉ vớimức giá bình quân là từ 700 triệu đồng, thậm chí có thể thấp hơn, VinCity Hà Nội là 1 trong những dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố về giá trị xứng tầm của các dự án mà được Vingroup phát triển. Những giá trị đó bao gồm: chất lượng, đồng bộvà đầy đủ tiện ích. Những dự án Vincity Hà Nội được Vingroup quy hoạch, phát triển và xây dựng dự kiến sẽ được đặt tại những khu vực trọng điểm như: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ… Chắc chắn nơi đây sẽ là một tổ ấm lý tưởng cho những gia đình trẻ.

Các tiện ích tại dự án Vincity Hà Nội

Các tiện ích tại dự án Vincity Hà Nội

VIncity Hà Nội nơi hạnh phúc thăng hoa và sẻ chia trọn vẹn

Theo thông tin mà tập đoàn Vingroup cho biết thì dự kiến tỏng 5 năm tới tập đoàn sẽ cho xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý tung ra thị trường để giải tỏa cơn khát nhà ở giá rẻ của người dân. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể tiếp cận và sở hữu cuộc sống nâng tầm chất lượng và đầy đủ tiện ích không kém các KĐT cao cấp.

Vincity Hà Nội được lên kế hoạch triển khai sẽ không chỉ là mong muốn mang đến cho cư dân có thu nhập thấp có cơ hội, khả năng mua nhà tại Hà Nội mà dự án Vincity Hà Nội này còn tham vọng khác là mang đến cho cư dân tương lai nơi đây một cuộc sống bình yên, dễ thở, an cư lập nghiệp và sống thoải mái nhất trong môi trường thanhbình, văn minh và có an ninh tốt.

Những căn hộ chung cư tại Vincity Hà Nội là đều được chủ đầu tư hết sức quan tâm, đặt rất nhiều tâm huyết, kỳ vọng vì vậy mà mọi điều kiện sinh sống, sinh hoạt cho cư dân nơi đây đều được đảm bảo nhất. Quý khách sẽ có cuộc sống mà được chăm sóc đặc biệt với nhiều tiện ích đi kèm, những dịch vụ chất lượng cao mà không cần đi đâu quá xa. Sẽ chẳng thua kém gì so với những căn hộ Vinhomes, nơi đây cũng sẽ có: trung tâm thương mại, giải trí, y tế, trường học, không gian cây xanh, khu tập thể thao, sân chơi cho trẻ em….Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất để cư dân luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với mục đích là tạo nên một không gian sống bình yên ngay tại thành phố sầm uất, Vincity Hà Nội chắc chắn là nơi mang lại cho mọi gia đình nhất là gia đình trẻ một cuộc sống lý tưởng nhất, nơi hạnh phúc gia đình được thăng hoa và sẻ chia trọn vẹn.

GỌI NGAY