Vincity hưng yên – tiện ích thời thượng, mức giá hấp dẫn

Là tập đoàn luôn hướng đến việc đem tới những sản phầm nhà ở tốt nhất cho cư dân, vì vậy mà tập đoàn Vingroup luôn phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất, phục vụ mọi nhu cầu sống ngày một cao của khách hàng. Nằm trong mục tiêu đó, dự án chung cư Vincity Hưng Yên chính là sản phẩm giúp cư dân tại khu vực có được những giá trị sống đích thực. Mặc dù là dự án nhà ở đại chúng nhưng dự án lại hội tụ được những tiện ích hiện đại, luôn gắn liền với các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes của Vingroup. Ngoài ra, dự án Vincity Hưng Yên còn đặc biệt hướng tới các thế hệ tương lai, đảm bảo mang đến cho thế hệ trẻ nơi đây có môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.

Các tiện ích tại dự án Vincity Hà Nội

Các tiện ích tại dự án Vincity Hưng Yên

Tiện ích hiện đại tại Vincity Hưng Yên đem lại giá trị sống vững bền

Có thể thấy những dự án nhà ở giá rẻ thì thường sẽ không có những tiện ích đi kèm. Vì thế, với sự công bố từ phía Vingroup, dự án Vincity Hưng Yên sẽ có những tiện ích hiện đại để phục vụ tốt nhất đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, dự án đã trở nên Hot hơn bao giờ hết. Một số tiện ích nổi trội đầu tiên hứa hẹn sẽ được cho phát triển tại vincity hưng yên thì phải nhắc tới: trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị tiêu dùng, những hệ thống này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua, của mỗi cư dân, mỗi gia đình. Đặc biệt, hệ thống trường học chất lượng quốc tế – Vinschool với trang bị trang thiết bị giáo dục tiến tiến, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng, yêu nghề sẽ giúp con em cư dân có sự phát triển tốt nhất. Bệnh viện Vinmec sẽ là nơi thăm khám tình trạng sức khỏe của cư dân, giúp cư dân luôn được vui khỏe, tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh đó thì những khu vui chơi, giải trí, thư giãn cũng được Vingroup chú trọng phát triển cả ở trong nhà và ngoài trời, nhằm mang đến cho toàn thể cư dân của mình một môi trường năng động, nơi tất cả mọi người có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Nơi mà mọi người có thể giao lưu, gắn kết tình hàng xóm láng giềng, góp phần xây dựng nên một khu đô thị văn minh.

GỌI NGAY