Vingroup ra mắt mở bán căn hộ dự án VinCity Hà Tĩnh với giá chỉ 450 triệu

Tiếp nối sự ra mắt thương hiệu VinCity là sự ra đời của khu đô thị VinCity Hà Tĩnh, căn hộ bình dân mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup với giá thành ban đầu chỉ 450 triệu đồng. Chính điều này đã đánh dấu một bước ngoặt mới của chủ đầu tư Vingroup khi chính thức tham gia vào thị phần BĐS bình dân.

VinCity Hà Tĩnh khu dự án giá rẻ có thiết kế hiện đại, tiên tiến

Theo đấy khu đô thị VinCity Hà Tĩnh sẽ là khu đô thị BĐS giá rẻ bình dân đầu tiênđược tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup quy hoạch xây dựng. Với mong muốn vừa có thể giải quyết được nhu cầu kinh doanh, vừa góp phần tạo dựng cuộc sống tốt đẹp văn minh, hiện đại cho cư dân tương lai khu dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được đầu tư đồng bộ các cơ sở vật chất, hạ tầng tiện ích như: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại….giống với những dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh

Việc đầu tư xây dựng đồng bộ về tiện ích cũng như thiết kế sang trọng cũng khiến đa số người dân không khỏi băn khoăn về giá thành của các căn hộ. Nhưng đại diện bên phía tập đoàn Vingroup cũng khẳng định việc đưa ra tầm giá từ 700 triệu đồng/căn hộ tại một số tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình hay chính cả ở ngoại ô thủ đô Hà Nội thì đây cũng chẳng phải1 giá bán rẻ. Vì thế chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh mức giá căn hộ theo giá đất mà chúng tôi phải trả cho địa phương. Do đó, khi mà giá đất thấp, căn hộ cũng sẽ ở mức thấp . Ngay tại khu dự án VinCity Hà Tĩnh chúng tôi cũng đang hy vọng giá bán căn hộ chỉ khởi đầutầm giá khởi điểm là 450 triệu đồng.

VinCity Hà Tĩnh dự án chung cư được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn

Theo như kế hoạch đầu tư quy hoạch xây dựng thì dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch xây dựng cao từ 22 – 25 tầng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 -25% . Diện tích mỗi căn hộ sẽ từ 35 – 90m2 được phân chia 1 – 3 phòng ngủ với mức giá khởi điểm chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/m2, rất thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Dự kiến khu đô thị VinCity Hà Tĩnh cũng sẽ được quy hoạch xây dựng và bàn giao căn hộ theo 3 quy chuẩn như những dự án mang thương hiệu Vinhomes rất phù hợp với nhu cầu của các quý khách hàng. Đóbàn giao hoàn thiện bao gồm các đồ nội thất liền tường không bao gồm đồ rời, bàn giao thô (hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong) và bàn giao hoàn thiện với đầy đủ đồ bao gồm cả đồ rời như: giường, bàn ghế, tivi, tủ lạnh… .

Sự góp mặt của dự án VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ tạo nên sức hot mới cho thị trường địa ốc Hà Tĩnh và mang tới 1 môi trường sống, đẳng cấp hiện đại, văn minh mới cho người dân nơi đây. Điều đó tạo thêm một sức lôi cuốn mới cho các trải nghiệm hoàn hảo với mức giá phù hợp cho đa dạng quý khách hàng.

Người mua có nhu cầu tìn hiểu thêm về khu dự án VinCity Hà Tĩnh vơi lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm hoặc để lại thông tin.

GỌI NGAY