Vingroup và bước đi mới với thương hiệu nhà giá rẻ Vincity

Luôn luôn đổi mới mong muốn đưa đến sản phẩm căn hộ với chất lượng đảm bảo & gần hơn với túi tiền của các khách hàng tầm trung cũng như bình dân, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã cũng cấp những thông tin quan trọng công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự bùng nổ của các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Định hướng phát triển nhà giá rẻ VinCity biến Vingroup trở thành chủ đầu tư có khả năng tiếp cận đến nhiều phân khúc khách hàng nhất, như Vinhomes là thương hiệu chung cư cao cấp số 1, thương hiệu bình dân Vincity, Vincom bất động sản thấp tầng & thương hiệu bất động sản biển cao cấp Vinpearl.

Vincity giá rẻ nhưng chất lượng không giảm

Có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, Vingroup kỳ vọng tại một số tỉnh đặc biệt giá thấp nhất chỉ vào khoảng 500 triệu, Tuy nhiên giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, những gì tinh tuy nhất đều được giữ lại của các dự án BĐS do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng xây dựng – tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Minh họa phối cảnh dự án Vincity

Minh họa phối cảnh dự án Vincity

Nhà giá rẻ Vincity  cũng như những dự án khác của Vingroup sẽ tiếp tục được phát triển và xây dựng với những giá trị đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như văn hóa cộng đồng và tiện ích cần thiết cho cư dân, gồm: giáo dục, bệnh viện, thể thao, văn hóa, shophouse, khu giải trí, cảnh quan… không dừng lại ở đó cư dân cũng sẽ được thụ hưởng phong cách sống chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, không khi trong lành…

Dự kiến giai đoạn đầu, căn hộ Vincity sẽ cùng lúc ra mắt ở các thành phố lớn nhất như: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn vị trí của các dự án sẽ xa khu vực trung tâm, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giãn dân trung tâm & giảm áp lực cho giao thông cho trung tâm của Hà Nội và TP.HCM. với kế hoạch đầy triển vọng, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity trong giai đoạn 2017 – 2022, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao & sở hữu cuộc sống chất lượng & hoàn hảo tại những dự án do Vingroup đầu tư xây dựng.

Liên quan đến thông tin về Vincity phó chủ tích Vingroup cho biết:“Kế hoạch triển khai các khu đô thị vệ tinh Vincity, Vingroup quyết tâm góp phần phần quan trọng giảm thiểu tình trạng quá tải cho các khu đô thị trung tâm trả lại vẻ đẹp cho các thành phố lớn của nước ta, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Quan trọng, với thương hiệu Vincity, chắc chắn sẽ là một điểm tựa tin cậy và vững trãi tạo khác hàng những tổ ấm hiện đại, an toàn và giá cả vừa phải”.

 

GỌI NGAY