Vinhomes Bắc Ninh nơi vượng khí hội tụ thế đất tài lộc

Chọn căn hộ chung cư như thế nào là hợp với phong thủy? Đó là một câu hỏi rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người đang có ý định mua các căn hộ chung cư. Theo quan niệm phong thủy của người Việt Nam, thì một căn hộ hợp phong thủy như tại Vinhomes Bắc Ninh sẽ đem lại cho gia chủ tài lộc cũng như rất nhiều điều may mắn. Thực tế trong các năm gần đây, mua căn hộ chung cư đang được phát triển rất mạnh mẽ bởi các tiện ích mà chung cư mang lại đồng thời cũng phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Vậy phải chọn căn hộ chung cư như thế nào là hợp với phong thủy ?

Trung tâm ngã 6 nới xây dựng Vinhomes Bắc Ninh

Trung tâm ngã 6 nới xây dựng Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh đáp ứng được tất cả những yêu cầu về phong thủy của người dân Việt Nam

Theo các chuyên gia phong thủy thì nên chọn những tòa nhà chung cư không được quá sát vào nhau. Một chung cư khi có phong thủy tốt nên có 1 khoảng trống hài hòa đủ rộng ở giữa các khối nhà, tránh hình thành nên những vùng sơn xuyên khe hẹp tạo nên gió hút nhà cao tầng khi đặt quá gần nhau. Bên cạnh đó, hướng của chung cư phải là thẳng góc với cửa ra vào chính của chung cư, các cửa của căn hộ được xem là hướng phụ. Một chung cư được coi là có phong thủy tốt thường sẽ có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam vì như thế sẽ đón được gió mát và ánh sáng rất ổn định.

Nắm bắt được tất cả những điều đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án Vinhomes Bắc Ninh đáp ứng tất cả những quan niệm về phong thủy của người Việt nam. Dự án Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – Thành phố Bắc Ninh. Dự án Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng phù hợp với quan niệm phong thủy của người dân Việt  Nam. Kiến trúc của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Châu Âu và xen kẽ với kiến trúc Châu Á. Đây cũng chính là nền tảng kiến trúc đã tạo nên điểm nhấn cho mọi công trình Vinhomes của Vingroup. Đồng thời với phong cách kiến trúc này thì các công trình của VinGroup tạo nên sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các khách hàng sử dụng và tham quan các sản phẩm của họ. Đặc biệt, trong quần thể các công trình tại Vinhomes luôn mang đến những giá trị tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân sinh sống tại Vinhomes Bắc Ninh, mà còn cho cả những cư dân toàn vùng, miền nơi dự án ra đời.

Vinhomes Bắc Ninh sẽ có các chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng trong từng giai đoạn cụ thể với các chế độ làm hài lòng khách hàng. Đúng như phương châm mà tập đoàn Vingoup đưa ra: luôn quan tâm, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm hỗ trợ và đáp ứng một cách tối đa giá trị kinh tế của sản phẩm mà tập đoàn Vingroup cung cấp.

 

GỌI NGAY