Vinhomes Cao Xà Lá khác biệt với hạ tầng tiện ích thông minh

Với nỗ lực xây dựng những dự án lưu lại dấu ấn, chủ đầu tư Vingroup không ngừng cải thiện giá trị dự án của mình ngày càng phát triển hơn bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có chưa nơi đâu có. Điển hình tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City, vingroup đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh đứng đầu thế giới, tạo nên những căn hộ thông minh lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bởi vậy ở dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, dựán đang được đông đảo khách hàng và nhiều nhà đầu tư chú tâm nhất hiện nay.

Vinhomes Cao Xà Lá thành phố thông minh toàn toàn diện

Thời đại của công nghệ phát triển thông minh. Trong cuộc sống hiện đại chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm thông minh như: điện thoại di động, ti vi thông minh, đèn thông minh….Và sắp tới đây sẽ là một căn nhà thông minh. Dường như các thiết bị thông minh đang ngày càng quen thuộc trong cuộc sống và trở thành một phần không thể thiếu của con người. Khó lòng mà tìm thấy được một ai trong thời đại hiện nay không sử dụng các thiết bị thông minh mà đặc biệt như là điện thoại di động.

Phối cảnh Vinhomes Cao Xà Lá

Phối cảnh Vinhomes Cao Xà Lá (minh họa)

Các công nghệ thông minh sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhờ kếthợp được nhiều công dụng và chức năng. Ví như chiếc điện thoại thông minh, có thể thay thế hàng loạt các đồ dùng như giấy ghi chép, tivi, máy tính…. Hay như một hệ thống thông minh là sự quản lý các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như máy tính bảng, smartphone. Cư dân Vinhomes Smart City sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ váo các tính năng ưu việt, vượt trội của công nghệ này.Sự tiện ích của công nghệ thông minh đã dần thay đổi thế kỉ 21 trở thành thời đại của nền công nghệ văn minh, tiên tiến.

Bên trong căn hộ Vinhomes Smart City

Hiện nay công nghệ smarthome đã không còn lạ lẫm gì với nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở một số quốc gia tiên tiến, công nghệ này đã được ứng dụng và mang lại nhiều thành công lớn. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn như là tiết kiệm thời gian, năng lượng…

Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh ngày cang mạnh vào các tòa nhà chung cư của mình sử dụng hầu hết công nghệ smarthome. Người dân Hà Nội có thể đắm mình vào phong cách sống hiện đại mới ngay trong căn hộ Vinhomes Smart City. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân của mình.

 

GỌI NGAY