Vinhomes Giảng Võ: Căn hộ thông minh “hút” lương khách đông đảo

Sắp tới, việc ký kết hiệp định thương mại tự do với Liên minh châu Âu cùng với sự gia nhập vào AEC, TPP sẽ là đòn bẩy hữu dụng cho địa ốc Việt Nam cũng phát triển theo, đặc biệt là các thành phố lớn, đi đầu trong nước như Hà Nội, TP.HCM… . Đây là cơ hội lớn để những dự án trên thị trường bất động sản tại thủ đô được ra đời, trong đó có Vinhome Giảng Võ – “siêu đô thị” tại trung tâm Hà Nội.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Giảng Võ

Có gì tại các căn hộ Vinhomes Giảng Võ  thông minh này?

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều các dự án được ghi điểm nhờ việc thiết kế các căn hộ thông minh hay còn gọi là “Smart homes”.Những dự án này ngay từ khi ra mắt thị trường và tạo nên sức hút bền bỉ trong suốt thời gian trên thị trường, nổi bật có dự án căn hộ thông mình Park Hill PREMIUM đã “ghi điểm” rất mạnh đới với khách hàng nội đô. Đây được coi như là một cú huých mạnh cho toàn bộ thị trường bất động sản thủ đô thời điểm này.Cũng nhờ đó mà nhu cầu sử dụng căn hộ thông minh lại ngày càng tăng lên rõ rệt, nhất là đối với nhóm đối tượng khách hàng thượng lưu có tiềm lực cao về tài chính, họ đều là những người “khá giả” trong xã hội.

Không chỉ được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ còn được thiết kế tối ưu, ứng dụng công nghệ smarthome ưu việt, đi đầu trong xu hướng kiến tạo phong cách sống mới mẻ cho tương lai. Hệ thống căn hộ thông minh tại Vinhomes Giảng Võ nói chung tích hợp tính năng tự động hóa hoàn toàn thông qua việckết nối bluetooth, Smartphone hoặc máy tính bảng để điều khiển các thiết bị âm thanh,ánh sáng,… nhằm tạo thuận tiện trong sử dụng.

Cùng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh tiếng hàng đầu Việt Nam là Vingroup, nhận được rất nhiều sự kỳ vọngtừ khách hàng, căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ tiếp tục được ứng dụng và kết thừa công nghệ smart homes tại dự án trước để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hiện đại nhiều hơn cũng như giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an ninh, an toàn, đồng thời cũng có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng.

Được các chuyên gia bất động sản và công nghệ đánh giá thì sự ra đời của căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Giảng Võ đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách sống hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản. Cũng theo nhận định đó, trong thời gian ngắn gần đây, đã có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là giới trẻ tuổi yêu thích và đam mê công nghệ tìm mua những căn hộ thông minh này. Không chỉ thế mà họ còn tỏ ra rất thích thú và luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho loại hình căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và thông minh này.

GỌI NGAY