Vinhomes Greenbay Mễ Trì – khu đô thị xanh, yên bình

Nằm tại vị trí nổi bật phía Tây Hà Nội – khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh của nhất thủ đô, nơi tụ tập của nhiều cơ quan hành chính, trường học nổi tiếng và các nơi vui chơi giải trí,xung quanh khu đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì là nhiều tuyến đường trọng yếu của thủ đô bao gồm: đường Phạm Hùng, vành đai 3, nút giao Trần Duy Hưng và đường cao tốc Láng Hòa Lạc… những con đường này là trọng điểm, là huyết mạch kết nối đến trung tâm Hà Nội, giữ vai trò trọng yếu đối với giao thông của thủ đô. Từ vành đai 3 – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng đều có thể dễ dàng đi đến các khu vực quan trọng của thành phố một cách nhanh chóng.

Một góc không gian xanh tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Một góc không gian xanh tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vinhomes Greenbay đang được sự chú ý hàng đầu của nhiều hộ gia đình đang muốn chọn cho mình căn hộ đáng tuyệt vời.

Không gian ở Vinhomes Greenbay được khéo léo kết hợp làm nơi nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho cư dân. Với mục tiêu trở thành khu đô thị xanh, hấp dẫn giữa lòng Hà Nội, các nhà thiết kế với hệ thống vườn cây dọc hai bên đường đi, hệ thống hồ nước, bể bơi, sân vườn tạo nên không gian riêng tư để cư dân hòa mình vào đó mà không bị ảnh hưởng. Vinhomes Greenbay là sự kết hợp hài hòa, thân thiện với thiên nhiên theo kiến trúc cao cấp xứng tầm thế giới. Đặc biệt, khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì được thiết kế với hệ thống cây xanh chủ đạo được bố trí dọc hai lối đi tạo bóng dâm mát. Không gian này, không chỉ thích hợp với những người trẻ tuổi mà còn phù hợp cho trẻ con và người già đều có không gian riêng để vui chơi, nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Kế thừa và phát huy những tinh hóa mà thương hiệu Vinhomes đã có từ hàng trăm dự án cao cấp trước đây, Vinhomes Greenbay thật sự thỏa nỗi lòng mua sắm cần thiết hàng ngày, vui chơi giải trí, học tập và làm việc của cư dân. Thực sự, Vinhomes Greenbay là sự tổng hợp nhiều tiện ích nổi trội, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác nhau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ. Những mong muốn của cư dân Vinhomes Greenbay đều được đáp ứng ở ngay ngưỡng cửa, mà không phải di chuyển đi đâu xa. Ở Vinhomes Greenbay, cư dân có thể giải tỏa nỗi phiền muộn, áp lực và nâng cao năng lượng sống để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… Bên cạnh đó, những người yêu thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể lựa chọn chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời, hoặc chơi bi a, bóng bàn ở khu vực riêng. Bar & café, phòng giải trí cộng đồng đa phương tiện là nơi mà giới trẻ thường xuyên lui tới.Với những tiện ích nổi bật về giá trị sống, khu chung cư, biệt thự và liền kề Vinhomes Mễ Trì đã trở thành sức hút rất lớn với người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ hấp dẫn hơn khi chủ đầu tư có động thái công bố về giá bán cũng như chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

GỌI NGAY