Vinhomes Khánh Hội Quận 4 có hiết kế căn hộ đỉnh cao

Ngày nay, khi nền kinh tế quốc gia đang ngày càng tăng cao, đó cũng là lúc con người ta hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn và không gian sống cũng phải rộng hơn, lý tưởng hơn. Vì vậy mà việc lựa chọn một ngôi nhà không chỉ đơn giản là để ở mà còn để thỏa mãn những giá trị sống cao đẹp, nơi sức khỏe, tinh thần, cả tương lai của con trẻ được bồi đắp và tu dưỡng mỗi ngày. Và Vinhomes Khánh Hội là dự án đang hướng đến tất cả những điều đó.

Căn hộ dự án Vinhomes Khánh Hội

Căn hộ dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội – Rộng rãi và hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế

Vinhomes Khánh Hội là một trong ba dự án nằm ở vị trí đắc địa giữa trung tâm TPHCM. Thuộc chiến lược dự án mở rộng khu trung tâm thành phố với quỹ đất rộng 930ha, thế hệ đàn anh đi trước là Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu Tân Cảng đầy tiềm năng với tháp Landmark 81 tầng là 1 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới. Tiếp đến là Vinhomes Ba Son tọa lạc tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son cũ, với 26 ha diện tích quy hoạch trải dài suốt 1km chiều dài sông Sài Gòn, Quận 1 được đánh giá là siêu dự án dành cho giới thượng lưu đất Sài Thành. Hiện nay, ngay tại Quận 4, cảng Nhà Rồng – Khánh Hội đã ra đời dự án Vinhomes Khánh Hội. Cùng với 2 nhà tiền nhiệm rất xứng đáng với vị trí đắc địa vàng của mình để góp phần làm thay đổi bộ mặt, diện mạo của Sài Gòn xứng tầm quốc tế.
Trong tổng diện tích dự án Vinhomes Khánh Hội rộng 32.1ha với chiều dài bờ sông 1.800m với sức chứa lên tới 11.650 người, trong đó có khoảng 3.000 căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, ga hành khách tàu biển, công viên cây xanh, trường học, hạ tầng giao thông thuận tiện. Đặc biệt, khu biệt thự Vinhomes Khánh Hội sẽ là tâm điểm, trung tâm của dự án với hướng view sông Sài Gòn cực đẹp.
Nội thất căn hộ Vinhomes Khánh Hội được các kiến trúc sư tài ba thiết kế, trang trí sang trọng, tinh tế mang đến sự đẳng cấp riêng. Tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết lẫn màu sắc được pha phối, chăm chút kỹ lưỡng tạo nên một không gian thư giãn hoàn hảo.
Cư dân dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ được tận hưởng một cuộc sống đỉnh cao và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tối thường xuyên cập nhật trên trang Web: nhadathn.net.
GỌI NGAY