Vinhomes Phạm Hùng và những mong đợi của khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại Hà Nội, đặc biệt tại khu vực phía Tây Thủ đô – nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, so với những dự án khác thì Vinhomes Phạm Hùng được nhiều khách hàng mong chờ và đặt kỳ vọng hơn hẳn.Bởi đây là dự án của ông lớn Vingroup, mang thương hiệu Vinhomes, dự án còn có một vị trí đắc địa của Thủ Đô vì vậy khách hàng dành nhiều kỳ vọng đến vậy. Vậy với những khách hàng tìm đến mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Phạm Hùng để ở sẽ trông chờ điều gì nhiều nhất tại dự án này? Cùng xem những thông tin dưới đây.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí đẳng cấp

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí đẳng cấp

Khách hàng mong đợi gì từ Vinomes Sky Lake Phạm Hùng

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều mong chờ nhất của khác hàng khi lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng. Những dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây của tập đoàn Vingroup đã cho thấy năng lực có thể làm được tại các dự án cao cấp của mình. Vì thế với Vinhomes Pham Hung, khách hàng có quyền kì vọng và thậm chí là mong chờ đây sẽ là dự án vượt trội hơn những dự án trước.Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp thượng lưu lẫn sự độc đáo trong không gian sống ngay trong Thủ đô. Vì thế, nơi đây sẽ hứa hẹn đem lại một cuộc sống hoàn hảo đúng như mong đợi của khác hàng khi lựa chọn Vinhomes Pham Hùng.

Tiện ích xanh và yên tĩnh

Cuộc sống ngột ngạt tại Hà Nội đã quá chật hẹo với nhiều khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu. Đây cũng là những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress, vậy thì một không gian xanh, yên tĩnh sẽ là một phần vô cùng cần thiết với họ. Vì vậy, yếu tố cảnh quan xanh trong dự án được đặt lên không kém quan trọng so với những yếu tố trước.

Không gian xanh tại Vinhomes Pham Hung sẽ là nơi thư giãn, vui vẻ của cả gia đình để lấy nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả. Đây cũng sẽ là nơi chứa đựng đầy những khoảnh khắc, kỉ niệm ngọt ngào nhất giữa các thành viên. Vì thế với yêu cầu của khách hàng cho một dự án nhà ở cao cấp về không gian xanh để an cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được tập đoàn Vingroup thực hiện tốt nhất tại dự án Vinhomes Phạm Hùng.

 

GỌI NGAY