Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và nguy cơ hết hàng sớm

Một dự án sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường Phạm Hùng, xung quanh là các trung tâm khối cao ốc văn phòng, cao tầng nổi tiếng tại phía Tây thủ đô. Thêm vào đó là được chủ đầu tư Vingroup đầu tư mạnh tay và luôn cập nhật những loại hình nhà ở thời thượng nhất. Đây là một dự án phù hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu. Chính vì thế, theo dự báo sớm của các chuyên gia đầu tư, Vinhomes Sky Lake sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự  tính ban đầu.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Khách hàng nhanh tay mua sớm căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Các chuyên gia bất động sản cũng khuyên khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án thì các căn đẹp sẽ nhanh chóng được bán.Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản, nhưng Vinhomes Sky Lake đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản từ trước đó khá lâu, đặc biệt càng ở cuối năm 2016. Nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng cao thì Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng càng được quan tâm và mong chờ tới ngày mở bán chính thức.

Là dự án được xây dựng với những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng nó không chỉ trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt rụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với tình trạng ùn tắc giao thông cũng như sự bất tiện trong việc đi lại thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake chính là một lựa chọn tốt nhất.

Với cảnh quan và tiện ích cùng chất lượng của dự án thì quý khách hàng sẽ không cần lo nghĩ và bàn cãi quá nhiều. Bởi từ trước đến nay, thương hiệu Vinhomes mà tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư vẫn luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng vô cùng. Với những tiện ích đầy đủ, căn hộ tiện nghi, thời thượng, cảnh quan thiên nhiên được thiết kế để mang đến vẻ đẹp mỹ quan cho toàn cảnh dự án, song vẫn mang đến sự trong lành và thư thái nhất cho cư dân tương lai chắc chắn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

GỌI NGAY