Vinhomes Smart City dự án cao cấp từ CĐT danh tiếng

Nhắc đến Vingroup thôi là người ta chắc chắn đều sẽ nghĩ ngay đến những căn hộ hạng sang, hàng loạt chung cư mang thương hiệu Vinhomes. Tạo nên những thành công và danh tiếng của tập đoàn là những đô thị cao cấp nổi bật như Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Với phương trâm luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ, gần đây tập đoàn lại tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án khác mà nổi bật trên tất cả đó là dự án Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi.

Vinhomes Smart City dự án con cưng của tập đoàn Vingroup

Sự xuất hiện của các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vingroup trong thời gian gần đây đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt bất động sản tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới trong việc thành công chiễm lĩnh thị trường chung cư cao cấp tại đây. Không chỉ mình Vinhomes Smart City nhiều quận đã xuất hiện những dự án từ chủ đầu tư này đã khẳng định được tên tuổi, uy tín và tiềm lực kinh tế, tài chính, tạo nên một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Vinhomes Smart City đang rất được Vingroup kì vọng

Vinhomes Smart City đang rất được Vingroup kì vọng

Trong năm 2015, thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes đã Brand Finance – hãng tư vấn định giá nổi tiếng Thế Giới định giá 343 triệu USD, xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam. Đặc biệt hơn cả là trong top 10, Vinhomes là thương hiệu bất động sản duy nhất. Điều đó cho thấy được đây là thương hiệu có những sản phẩm nhà ở danh giá nhất , đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin.

Giá trị cốt lõi trong các sản phẩm nhà ở thương hiệu Vinhomes chính là tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng từ chất lượng công trình đảm bảo, bàn giao đúng tiến độ đã cam kết, chính sách bán và sau bán có nhiều ưu đãi đặc biệt. Vì vậy với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở tập đoàn Vingroup. Luôn hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ tiện ích hàng đầu, nâng tầm giá trị cuộc sống lên mức cao nhất, Vingroup ngày càng xây dựng được lòng tin vững chắc nơi khách hàng.

Mang trong mình những giá trị cốt lõi của Vinhomes, các dự án chuẩn bị ra mắt năm 2016 mà điển hình là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ phát huy hết khả năng cũng như những tinh hoa của Vingroup mang lại cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

GỌI NGAY