Vinhomes Smart City nguyễn Trãi KĐT đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội

Sở hữu một vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Trãi, nằm ở vị trí đối diện với Royal City, Vinhomes Smart City đang là một trong các dự án thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt với ưu thế về thương hiệu Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đem đến mộtkhông gian sống vô cùng hiện đại, một sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp lần đầu tiên có mặt ở Thủ đô Hà Nội.Vinhomes Smart City liên tục gây ấn tượng bởi chất lượng công trình cùng với những kiến trúc đô thị hiện đại.

Vinhomes Smart City được xây dựng thông minh và thiết kế sang trọng 

Việc Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi  ra mắt khách hàng trong năm 2015 là một trong các sự kiện rất quan trọng tiếp tục khẳng định sự nỗ lực cũng như không ngừng cố gắng nghiên cứu mà tập đoàn gửi tới quý khách hàng của mình.Vinhomes Smart City được quy hoạch xây dựng ở khu đô thị hiện đại, sang trọng đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng xã hội, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo cho sự phát triển bền vững sau này. Điểm nổi bật của khu đô thị này chính là các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ cực kỳ thông minh, tối đa các mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City Cao Xa La

Căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City Cáo Xa La

Được chăm chút dựa trên những nền tảng các công trình đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Park Hill.. Vinhomes Cao Xa La Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị sang trọng bậc nhất chắc chắn sẽ là một sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang nhất tại Hà Nội.Chung cư Vinhomes Smart City được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ & biệt thự với các dịch vụ đẳng cấp. Đến với Vinhomes Smart City khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Đến thời điểm hiện tại, thì dự án Vinhomes Smart City là một dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa tại Nguyễn Trãi, nằm gần đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng, phía Đông Nam và Tây Nam giáp với đường quy hoạch.Theo quyết định chính thức của Ủy ban TP Hà Nội, mặt bằng dự án mới của chung cư Vinhomes NguyễnTrãi  có vị trí trùng với vị trí của Nhà máy xà phòng của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại Nguyễn Trãi cũng như Nhà máy thuốc lá Thăng Long. Hai khu đất này có vị trí gần nhau, đều là những vị trí vo cùng lợi thế, có cơ sở hạ tầng thuận lợi như gần các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, ngã tư Sở, các trường đại học lớn, …

 

 

GỌI NGAY