Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khẳng định sự đẳng cấp của nhà đầu tư

Luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất ở những dự án đi sau cùng với sự kế thừa những tinh hoa từ các dự án đi trước, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã khẳng định được sự vượt trội cả về thiết kế, nội thất cảnh quan cũng như tiện ích mà khó dự án nào sánh được. Là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes nên rất nhiều khách hàng đã tin tưởng về chất lượng của dự án. Chính vì lý do này mà nhiều nhà đầu tư không hề tiếc tiền khi rót hàng tỉ đồng vào để đầu tư.

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi phong cách nhà ở Smart Homes cùng với đó là không gian xanh mát tràn ngập

Khi mà cuộc sống nơi thành thị ồn ào và ô nhiễm như hiện nay thì việc được hòa mình tự do vào một không gian thiên nhiên trong lành, ngập tràn sắc xanh của cây cối thực sự là niềm khoa khát của rất nhiều khách hàng nhất là giới có tiền. Nắm bắt rõ được những mong muốn đó của khách hàng tại Vinhomes Smart City đã quy hoạch một diện tích rất lớn của dự án phục vụ cho việc xây dựng nên các công trình cảnh quan như cây xanh, hồ nước nhân tạo, bể bơi… để tạo sự thư thái nhất cho khách hàng. Những dòng nước uyển chuyển lượn lờ cùng với cây xanh chắc chắn làm nên cảnh quan tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thu hút được lòng người.

Điểm nhấn tiếp theo có tại dự án này mà khiến không ít các đại gia Việt mê mẩn chính là các tiện ích có tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Những tiện ích này cùng hệ thống Smarthome sẽ  đưa cư dân đến gần hơn với cuộc sống số thông minh và hiện đại nhất. Đúng như tên gọi của nó, quý khách sẽ chỉ phải ngồi một chỗ và điều khiển vật dụng xung quanh, chúng sẽ được hoạt động thông qua smarthome hay máy tính bảng do vậy mà quý khách sẽ không phải làm gì, tiết kiệm được nhiều thời gian cho nghỉ ngơi.

Không đơn thuần chỉ là muốn sở hữu sự tiện nghi mà theo dự kiến sẽ có khoảng 70% diện tích tòa nhà là kính cao cấp phát tán ánh sáng mặt trời một cách trực tiếp vào ngôi nhà do vậy sẽ đem đến những ánh sáng tự nhiên vào trong nhà đem đếnkhông gian mới lạ, gần gũi tự nhiên nhất. Những căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi như một sự khẳng định về sự đẳng cấp cũng như vị thế trong xã hội của chủ nhân ngôi nhà. Chính ngôi nhà tiện nghi sang trọng và thông minh có tại Vinhomes Nguyễn Trãi thực sự là tiêu chí mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng hướng đến.

GỌI NGAY