Vinhomes Thăng Long chính thức bàn giao vào đầu năm 2017

Dù  đang trong thời gian hoàn tất việc hoàn thiện dự án và  vẫn chưa thực sự được tung sản phẩm ra thị trường nhưng Vinhomes Thăng Long đã có những tiếng tăm nhất định, thậm chí còn đang rất nổi trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia thì Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được dự đoán là chưa mở bán đã lo cháy hàng.

Biệt thự ven hộ dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự ven hộ dự án Vinhomes Thăng Long

Mặc dù “Im hơi lặng tiếng” một thời gian dài nhưng dự án Vinhomes Thăng Long vẫn có sức hút rất mạnh mẽ

Suốt năm 2016, Vinhomes Thăng Long An Khánh đã được các cư dân khách hàng, nhà đầu tư bàn tán rầm rộ. Có người thì chờ ra mắt để mua về ở, có người thì lại chờ ra để thực hiện đầu tư. Thế nhưng, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh  vẫn đang “gan lì” và có phần im hơi lặng tiếng khiến nhiều người mòn mỏi chờ đợi và không tránh khỏi những sự hoài nghi. Thế nhưng vào cuối năm 2016 thì chủ đầu tư đã bắt đầu lên tiếng về tiến độ bàn giao cũng như chính sách bán hàng tới thị trường bất động sản, đặc biệt là những khách hàng cư dân tương lai của dự án. Có thể nói ai cũng vui mừng khi nhận được những thông tin này từ chủ đầu tư. Đến thời điểm này thì họ đã hoàn toàn yên tâm khi sẽ được nhận nhà và kịp thời đầu tư ngay dịp đầu năm mới này. Vì năm 2017 sẽ là năm dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh chắc chắn sẽ được đi vào hoạt động.

Vinhomes Thăng Long gần đây có gì thay đổi?

Dù mới chỉ có một chút thông tin nho nhỏ về dự án và qua khảo sát thực tế dự án thì hiện nay Vingroup đã và đang cho triển khai những công đoạn cuối cùng cho dự án theo đúng như thiết kế ban đầu đã công bố với công chúng mà không hề có phát sinh thêm bất cứ một thay đổi nào khác. Năm 2016, dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh vẫn âm thầm được xây dựng một cách “lặng lẽ” như thể cơn sóng ngầm sắp sửa bùng nổ ra thị trường BĐS thủ đô Hà Nội. Vậy nên nếu không nhanh chóng quyết định sở hữu một căn hộ tại đây vào ngay thời điểm này thì có thể bạn sẽ không còn cơ hội nào để được gắn bó với Vinhomes Thăng Long – một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình của mình. Vì quả thực mà nói dự án chưa mở bán đã lo cháy hàng rồi. Vậy nên hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội nhận được một cuộc sống trọn vẹn và đẳng cấp từ chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Chính sách bán hàng tuyệt vời tại Vinhomes Thăng Long

GỌI NGAY