Vinhomes Thăng Long làm hài lòng khách hàng khi đến tham quan

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nổi lên như một ngôi sao sáng phía Tây thủ đô Hà Nội trong thời gian gần đây. Hiện tại dự án đang trong quá trình thi công toàn bộ các hạng mục, tuy nhiên để tiện cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà mà sau này sẽ là chốn an cư của mình và gia đình sẽ sở hữu trong tương lai thì chủ đầu tư đã triển khai 4 căn nhà mẫu để phục vụ nhu cầu thăm quan của khách hàng bắt đầu từ giữa năm 2016.

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Ai cũng cảm thấy thích thú với những căn nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Cố tình thiết kế 4 căn nhà mẫu bao gồm cả biệt thự đơn lập, song lập và liền kề cho dự án Vinhomes Thăng Long, mỗi một căn biệt thự đều mang cho mình một nét độc đáo riêng, là một sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa nguyên vật liệu, ý tưởng thiết kế và màu sắc cảnh quan bên ngoài đã tạo dựng nên những căn hộ có một không hai tại Nam An Khánh như bây giờ.
Xem thêm:
Nhằm giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan nhất về ngôi nhà tương lai sẽ như thế nào thì hàng ngày, 4 căn nhà mẫu đón tiếp không biết bao nhiêu đợt khách đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp căn hộ của dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Phòng khách nhà mẫu dự án Vinhomes Thăng Long

Phòng khách nhà mẫu dự án Vinhomes Thăng Long

Đặc biệt, mỗi căn biệt thự tại đây đều được hoàn thiện mặt ngoài đồng thời cũng trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh các nội thất bên trong, chúng được set up trang nhã, ấn tượng, nhằm tạo dựng một khung cảnh trông giống như một ngôi nhà đang có người sinh sống. Bên cạnh đó, tất cả nội thất trong mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long từ thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cho đến hệ thống đèn chiếu sáng đều được lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng, cũng có thể xuất khẩu từ nước ngoài để làm sao xứng tầm nhất với quy mô đẳng cấp của dự án. Khi đến thăm quan trực tiếp dự án, ngắm nhìn sa bàn tổng quan dự án và ngăm nhìn tổng quan thực tế nhà mẫu tại Vinhomes Thăng Long An Khánh quý khách sẽ cảm nhận được độ tươi sáng, tinh tế cùng phong cách thiết kế hiện đại với tiện ích hiện đại nhất của dự án.
Đúng như dự đoán, đa phần khách hàng đến đây đều cảm thấy rất thích thú với từng thiết kế, từng chi tiết thiết kế nhỏ trong ngôi nhà. Họ đều nói là cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều so với những gì mà họ vẫn tưởng tượng và họ đều cảm thấy rất hài lòng về cả thiết kế nội thất lẫn cách bài trí đồ đạc trong căn hộ tại dự án Vinhomes Thăng Long, đến cả màu săc cũng hài hòa, có thẻ đây sẽ là không gian sống mang đến sự thoải mái và nhiều cảm hứng sống mới cho họ trong tương lai. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến một số khách hàng còn mong muốn được dọn đến ở luôn tại căn nhà mẫu này vì họ quá thích. Hứa hẹn Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản Khu vực phía Tây trong thời gian sắp tới.
GỌI NGAY