Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – một khoản đầu tư siêu lợi nhuận

Phải nói Vinpearl không còn là một thương hiệu nhỏ lẻ tẻ với vài trăm phòng như trước, mà giờ đây nó là một thương hiệu lớn hơn rất nhiều với số lượng phòng là hơn 5000 phòng. Và hiện nay, thương hiệu này của Vingroup cũng không chỉ bó hẹp tại các tỉnh miền Nam với các lợi thế về thời tiết, các bãi biển rộng và đẹp, mà ngay cả những khu du lịch tiềm năng ở miền Trung và miền Bắc cũng đang dần được khai  thác để xây dựng các khu nghỉ dưỡng mới mang thương hiệu Vinpearl. Điển hình là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội một dự án mới tại tỉnh Nghệ An.

Đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An liệu có “chắc ăn”?

Thống kê thực tế trong tổng số gần 1.000.000.000 người dân Việt Nam thì chỉ có 1% người có tiền thực sự, một con số rất nhỏ. Tuy nhiên trong số 1.000.000.000 người có tiền thì cũng chỉ có khoảng 25% số này là dám đầu tư vào bất động sản. Vậy số còn lại họ giữ tiền để làm gì, tại sao không đầu tư vào bất động sản? Một câu hỏi lớn được đặt ra và chưa có câu trả lời hợp lý.Vậy nên ngày hôm nay, để khách hàng hiểu và có nhiều sự lựa chọn đầu tư hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dự án Vinpearl Cửa Hội – Một sản phẩm được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án có tiềm năng vô cùng lớn, có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu từ phía khách du lịch mỗi năm khi đến khu nghỉ dưỡng này.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Có thể bạn chưa biết rằng sau một vài năm trước, thị trường bất động sản đã bị đóng băng nhưng thời gian gần đây đã dần trở lại, dần lấy lại được uy thế và địa vị của mình từ năm 2015 trở về đây, cũng vì thế ma nhu cầu thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng cũng đã có những sự thay đổi rõ rệt ở tất cả các phân khúc. Đối với tầng lớp những khách hàng giàu có  đang sở hữu một khoản tiền lớn và cần tìm một sản phẩm tiềm năng để đầu tư nhưng lại chưa có hiểu biết gì về bất động sản thì ngay bây giờ khách hàng cần tìm hiểu và cảm nhận ngay Vinpearl Cửa Hội với tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Còn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì sao? Họ cũng tìm hiểu và còn thấy được nhiều hơn như vậy, các yêu cầu họ đặt ra về dự án cũng được nhiều và cao hơn. Đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đẹp, có nhiều tiện ích, chất lượng  3 sao đến 5 sao… mà dự án còn phải có vị trí địa thế tốt, đối tượng khách hàng đẳng cấp, khách du lịch một năm đến đây là bao nhiêu, có đủ để lấp trống số phòng….?

Tuy nhiên, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tự hào là dự án được đặt tại những bãi biển đẹp nhất nhì miền Trung hiện nay. Lượng khách du lịch đến đây hàng năm vô cùng nhiều, đặc biệt là khách du lịch quốc tế với những tour du lịch thăm quan, nghỉ dưỡng. Mà từ trước giờ ở đây các dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao trở lên lại hầu như không có, nhân cơ hội này và  theo những chính sách mở rộng, phát triển vùng của nhà nước cũng  như  tỉnh Nghệ An thì đây sẽ là một lợi thế hiếm có mà các chủ đầu tư nên chớp ngay cơ hội mà không nên bỏ qua,.

Có một vị trí đẹp, lại có chính sách quy hoạch và phát triển thuận lợi, Vinpearl Cửa Hội có rất nhiều điểm mới có lợi cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế Vinpearl Cửa Hội trong tương lai sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng sáng giá và nhiều tiềm năng nhất hiện nay.

 

GỌI NGAY