Vinpearl Cửa Sót – niềm tự hào của người dân Hà Tĩnh

Khi những nhà đầu tư đến với Vinpearl Cua Sot Ha Tinh, chắc chắn sẽ có thêm một cơ hội đầu tư sinh lời cao, đầy hấp dẫn hơn bao giờ hết, đồng thời còn được hưởng những ưu đãi là nhà đầu tư. Vinpearl Cửa Sót mở ra giúp cho khách hàng có thêm một nơi nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đầu tiên trên bản đồ của Hà Tĩnh, tại Việt Nam. Vinpearl Cửa Sót vững vàng trên bãi biển Xuân Hải, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được biết đến là dự án biệt thự, nghỉ dưỡng đẳng cấp biển đầu tiên được triển khai tại Hà Tĩnh.

Biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

Biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

Vinpearl Cửa Sót – vị trí thiên đường mơ ước

Với vị trí đắc địa, từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch lý tưởng chỉ trong mộtthời gian ngắn, cụ thể như sau:
♦ Khoảng 1h đi ô tô hoặc có thể nhanh hơn bằng đường thủy để tới bãi biển Cửa Lò, Nghệ An
♦ Chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Vinh
♦ Mất thời gian rất ngắn để di chuyển tới chùa Hương Tích nổi tiếng
♦ Cách quê chủ tịch Vingroup chỉ 10km
Việc giải phóng mặt bằng và thi công dự án Vinpearl Cửa Sót đã chính thức được thành phố Hà Tĩnh thông qua. Vào ngày 26/6/2016, lễ động thổ đã diễn ra tốt đẹp tại bãi biển Xuân Hải, của huyện Lộc Hà. Theo kế hoạch, dự án sẽ khởi công xây dựng được bắt đầu vào quý III năm 2016 và dự lến thì hoàn thành, đi vào hoạt động là quý III/2017. Theo quyết định thì thời gian sử dụng là 70 năm kể từ ngày cấp phép đầu tư.
Nhìn xa hơn, dự án Vinpearl Cửa Sót không chỉ đóng vai trò là dự án trong chiến lược mở rộng thị trường ra khu vực cả nước mà đây còn là cơ hội đầu tư cho chính quê hương của chủ tập đoàn Vingroup. Dự án khi được đi vào khởi công xây dựng, ắt sẽ tạo rất nhiều công ăn việc làm cho cư dân nơi đây và từ đó phát triển bộ mặt kinh tế khu vực. Hơn nữa, dự án cũng sẽ là đòn bẩy vững chắc giúp cho du lịch tại Hà Tĩnh phát triển lớn mạnh, thu hút nhiều du khách trong tương lai.
Sở hữu biệt thự dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh quý khách không chỉ sở hữu một biệt thự cao cấp với vị trí đắc địa mà còn sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời cao với nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.
GỌI NGAY