Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang mở bán biệt thự với ưu đãi tốt

Với tầm nhìn sứ mệnh và muốn phát triển lớn mạnh những dự án bất động sản của mình khắp mọi miền tổ quốc, tập đoàn kinh tế Vingroup liên tiếp cho ra mắt những công trình chung cư cao cấp, căn hộ hạng sangcác khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng 5 sao quốc tế tạo sức nóng lớn trên thị trường địa ốc . Nối tiếp thành công đó Vingroup tiếp tục quy hoạch xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách trong nước và du khách quốc tế một nơi giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất.

Lễ thộng thổ dự án Vinpearl Hải Giang QUy Nhơn

Lễ thộng thổ dự án Vinpearl Hải Giang QUy Nhơn

Tổng quan quy mô  dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn

 • Chủ đầu tư sở hữu khu dự án: Vingroup.
 • Tên khu dự án: Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang
 • Diện tích khu dự án: 656ha, trong đấy có đến 305ha sẽ được phát triển trở nên khu du lịch sinh thái.
 • Vị trí quy hoạch dự án: Hải Giang, Quy Nhơn, Bình Định
 • Tổng mức đầu tư quy hoạch xây dựng khu dự án: khoảng 3.500 tỷ VNĐ.
 • Quy mô khu dự án: biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng biển, 300 phòng khách sạn đẳng cấp, sang trọng 5 quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…

nhiều năm kinh nghiệp và sự uy tín trên thị trường bđs, đặc trưng là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc. Vinpearl Hải Giang khi ra mắt thị trường sẽ mang lại 1 cơ hội đầu tư mới cho những nhà đầu tư và mang đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mới cho du khách trong nước và quốc tế.

Mặt bằng mô phỏng dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn

Mặt bằng mô phỏng dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang sở hữu vị trí đắc địa

Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tọa lạc tại khu kinh tế Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Một vị trí được tự nhiên ban tặng cho địa thế vô cùng đắc địa, lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang. Bên cạnh đó nơi đây còn khung cảnh hoang vu, mộc mạc với cát trắng, nước biển xanh rất phù hợp để trãi nghiệm, nghỉ dưỡng. Mặt khác từ dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn du khách có thể đi lại đến các khu vui chơi giải trí khác cũng khátiện lợi thông qua đường bộ và đường thủy.

Đầu tư vào Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn khách hàng được những gì?

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Quy Nhơn ngoài sở hữu một vị trí trung tâm tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và những tiện ích cao cấp khép kín trong dự án, khách hàng còn nhận được các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư như:

 • Được tham dự chương trình cam kết thuê lại và chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn villas.
 • Được hỗ trợ tài chính tốt nhất từ chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư luôn chăm sóc căn biệt thự đó trong tình trạng mới nhất trọn đời.
 • Được sở hữu căn biệt thự là vĩnh viễn.
 • Được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay chính căn villas của mình hoặc được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.
 • Có kỳ vọng tăng giá bất động sản trong tương lai.
 • Được quản lý vận hành bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong ngành nghề quản lý vận hành khách sạn Vinpearl.

Mọi thộng tin về khu dự án Vinpearl Hải Giang sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên Website người mua để ý thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất.

GỌI NGAY